Giảng viên Đại học Đông Á sẵn sàng cho dự án giảng dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng

Nhằm chuẩn bị cho dự án giảng dạy tiếng Hàn tại thành phố Đà Nẵng, giảng viên Đại học Đông Á đã tham gia "Khoá đào tạo về giảng dạy và đánh giá chuyên sâu dành cho giáo viên Tiếng Hàn năm 2024" do Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Khai giảng từ ngày 22/1, khóa học do Trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn tại Thành phố Hồ Chí Minh (đơn vị trực thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc tại Việt Nam) tổ chức với sự tham gia của các giảng viên chuyên ngành tiếng Hàn đến từ các trường Đại học tại thành phố Đà Nẵng.

Chương trình được diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 22/1 đến 26/1) tại khách sạn Pullman Đà Nẵng. Khóa học mang đến nhiều nội dung hữu ích về phương pháp giảng dạy và đánh giá khả năng học tập của học sinh.

TS. Phan Hoàng My Thương – Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc Đại học Đông Á thảo luận tại khóa học

Tham gia khóa tập huấn giáo viên tiếng Hàn bậc phổ thông, giảng viên Đại học Đông Á có cơ hội được học hỏi kiến thức nhằm có những phương pháp dạy tiếng Hàn phù hợp nhất cho học sinh Đà Nẵng. Khóa Đào tạo về giảng dạy và đánh giá chuyên sâu dành cho giáo viên tiếng Hàn năm 2024 đã giúp các giáo viên tiếng Hàn tăng thêm khả năng giảng dạy phân theo từng trình độ, đồng thời giúp việc ra đề cũng như đánh giá năng lực người học trở nên dễ dàng hơn.

Lễ bế giảng khóa học được diễn ra vào ngày 26/1. Tại lễ bế giảng, các giảng viên Đại học Đông Á đã được trao chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng.

Trước đó, Đại học Đông Á đã cùng Trung tâm ngôn ngữ Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh  ký kết hợp tác đào tạo nâng cao năng lực tiếng Hàn vào ngày 24/1.