Đông Á hành động vì cộng đồng
Cập nhật 15/07/2009

(UDA) - Vậy là các “chiến sĩ” tình nguyện đã hoàn thành xong chiến dịch mùa hè xanh năm nay tại thôn Phò Nam (xã Hoà Bắc – Hoà Vang). Toàn đội đã về đến trường an toàn sau 7 ngày “chinh chiến” với mục tiêu “Vì cuộc sống cộng đồng”. Hình như bạn nào cũng thấm mệt và làn da cũng chuyển màu sẫm hơn, nhưng tinh thần Đông Á vẫn sáng và nụ cười hạnh phúc vẫn nở trên môi.

Cập nhật 07/07/2009

(UDA) - Đó là câu khẩu hiệu của chiến dịch tình nguyện hè 2009 mà đội tình nguyện viên Đoàn trường đề ra. 30 thanh niên tình nguyện tham gia đợt mùa hè xanh năm nay là những gương mặt tiêu biểu nhất, xuất sắc nhất trong công tác Đoàn và các hoạt động xã hội. Các bạn sẽ là đại diện cho toàn thể đoàn viên thanh niên của hơn 100 chi đoàn trong toàn trường tham gia chiến dịch dân vận ở thôn Phò Nam (xã Hoà Bắc - Hoà Vang - TP Đà Nẵng).

Cập nhật 01/07/2009

 (UDA) - Mùa hè đã đến rồi! Với các bạn sinh viên trường Đại học Đông Á, mùa hè cũng đồng nghĩa với mùa thi và cũng là mùa tình nguyện. Với tuổi xuân và khát vọng được cống hiến tràn trề, các bạn đoàn viên đang tích cực chuẩn bị cho đợt ra quân hưởng ứng chiến dịch dân vận của Đoàn trường.

Cập nhật 08/06/2009

  (UDA) - “Sinh viên Đông Á chia sẻ với cộng đồng, thân thiện với môi trường”, đây là điều thứ 12 trong 12 điều Văn hóa sinh viên Đông Á đã được ban hành và phát động rộng khắp toàn trường trong năm học này. Hoạt động nhân ngày Môi trường thế giới năm nay góp phần nâng cao hơn nữa cảm nhận của các bạn sinh viên Đông Á về Văn hóa sinh viên, đồng thời đồng thời khuyến khích phát triển tính cộng đồng, chia sẻ trong nhận thức sinh viên...

Cập nhật 01/07/2009

 (UDA) - Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân tích cực tham gia hiến máu nhân đạo, chiến dịch thanh niên, sinh viên tình nguyện hè năm 2009, Đoàn trường Đại học Đông Á tổ chức đợt hiến máu nhân đạo lần thứ nhất năm 2009. Đồng thời tư vấn để nâng cao nhận thức cho sinh viên những kiến thức về máu, việc đảm bảo an toàn trong khi truyền máu và ý nghĩa của việc hiến máu nhân đạo - Hiến máu cứu người.

Trang 10 trong 12Đầu tiên    Trước   3  4  5  6  7  8  9  [10]  11  12  Tiếp   Cuối