Đông Á hành động vì cộng đồng
Cập nhật 11/06/2010

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Đà nẵng, hưởng ứng kế hoạch tổ chức ra quân xóa bảng quảng cáo, rao vặt sai quy định trên địa bàn thành phố của Thành Đoàn Đà Nẵng, hôm nay, ngày 5/6, 60 sinh viên tình nguyện ĐH Đông Á đã có mặt tại các tuyến đường giao thông Lý Tự Trọng và Đống Đa thuộc địa bàn quận Hải Châu, góp phần cải tạo môi trường cảnh quan thành phố.

Cập nhật 11/06/2010

Sáng nay (3/6), tại trường ĐH Đông Á đã diễn ra ngày hội Hiến máu đợt 1 năm 2010. Hơn 400 sinh viên và Cán bộ giáo viên trong trường đã có mặt từ lúc 6h30 để đăng ký hiến máu. 297 đơn vị máu đã được chuyển cho Bệnh viện Đà Nẵng để hỗ trợ cho công tác cấp cứu.  Đây là nghĩa cử cao đẹp của sinh viên và CBGV ĐH Đông Á với khẩu hiệu “ĐH Đông Á hành động vì cộng đồng”.

Cập nhật 27/03/2010

Đó là khẩu hiệu của chương trình hành động hưởng ứng Một giờ vì trái đất được Đại học Đông Á tổ chức vào sáng 27-3, với các nội dung như ký tên cam kết thực hiện Giờ trái đất trên bandroll dài 10m được đặt tại sân trường, học tập và làm việc bình thường trong thời gian 1 tiếng không có điện... Đó cũng chính là thông điệp mà thầy và trò Nhà trường muốn gửi đến cộng đồng nhân sự kiện có ý nghĩa toàn cầu này.

Cập nhật 09/04/2010

Chiến dịch "Vì thành phố tôi yêu" do Trung tâm UNESCO-cep phối hợp với Thành Đoàn, Sở VH-TT&DL và Công ty Sơn Akzo Nobel Việt Nam - nhãn hàng Dulux phát động đã huy động hơn 500 SV của các trường Đh, CĐ trên địa bàn TP Đà Nẵng tham gia.
SV Đông Á cũng hưởng ứng tích cực chiến dịch này bằng việc ra quân rầm rộ thu gom rác tại bãi biển Phạm Văn Đồng trong ngày 9/4 vừa qua.

Cập nhật 12/03/2010

Thực hiện tinh thần thông báo về văn hoá sẻ chia, truyền thống uống nước nhớ nguồn, tri ân người đi trước, bằng hành động thiết thực và đầy ý nghĩa, sinh viên Đông Á đã tạo được hình ảnh đẹp trong suy nghĩ của người dân cùng địa phương.

Trang 10 trong 13Đầu tiên    Trước   4  5  6  7  8  9  [10]  11  12  13  Tiếp   Cuối