Đông Á hành động vì cộng đồng
Cập nhật 13/06/2011

(UDA) – Sáng 11 – 6, cùng với các đơn vị trên địa bàn thành phố, sinh viên trường Đại học Đông Á đã tham gia chương trình “đồng hành đi bộ, ký tên vì công lý”, với mong muốn tạo nên tiếng nói chung, ủng hộ cuộc hành trình đi tìm công lý cho các nạn nhân chất độc màu da cam.

Cập nhật 07/06/2011

(UDA) – Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới, Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới, sáng 5/6, hơn 100 Thanh niên tình nguyện đến từ các Chi đoàn của trường Đại học Đông Á đã tham gia chiến dịch ra quân làm sạch 500m bờ biển Phạm Văn Đồng.

Cập nhật 25/05/2011

(UDA) - Đồng cảm, chia sẻ với nỗi đau mất mát của người dân Nhật Bản do thiệt hại động đất sóng thần; thông qua chương trình, giáo dục và nâng cao nhận thức, trách nhiệm của thanh thiếu niên Thành phố Đà Nẵng đối với những vấn đề mang tính toàn cầu (thiên tai, biến đổi khí hậu, vấn đề năng lượng hạt nhân,…), khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và chia sẻ đối với cộng đồng thế giới trước hiểm họa thiên tai. Qua đó góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa nhân dân hai nước Việt - Nhật nói chung và nhân dân thành phố Đà Nẵng với nhân dân Nhật Bản nói riêng.

Cập nhật 15/12/2010

(UDA) - 6g30 sáng 15-12, hội trường C2 chật kín sinh viên. Gần 1.000 sinh viên đã tình nguyện tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 2 do Đoàn trường tổ chức. Với chỉ tiêu 600 đơn vị máu năm 2010, đến nay, Đoàn trường Đại học Đông Á đã tổ chức 2 ngày hội hiến máu nhân đạo và thu được 747 đơn vị máu, vượt 24.5% so với tổng chỉ tiêu ban đầu theo kế hoạch.

Cập nhật 11/11/2010

Mỗi người trong chúng ta đều có một quê hương, một nơi chốn bình yên để trở về. Thế nhưng thiên tai khốc liệt đã làm những xóm làng không còn bình yên. Đau thương mất mát bao trùm những vùng quê vốn nghèo nay lại càng xơ xác hơn. Trái tim của những người con đang học tập, công tác tại đại học Đông Á lại phập phồng lo lắng cho quê hương thân thương của mình.

Trang 10 trong 14Đầu tiên    Trước   5  6  7  8  9  [10]  11  12  13  14  Tiếp   Cuối