ĐH Victoria tìm kiếm cơ hội hợp tác tại ĐH Đông Á

Sáng ngày 11/08/2014, Giáo sư Rob Rabel (Phó Giám Đốc phụ trách Quan hệ quốc tế) dẫn đầu đoàn công tác trường Đại Học Victoria, Wellington, New Zealand đến thăm và làm việc tại trường ĐH Đông Á.

Sau khi giới thiệu về cơ sở vật chất và chương trình đào tạo của ĐH Đông Á và ĐH Victoria, hai bên đã tìm thấy nhiều điểm chung để có thể xúc tiến các cơ hội hợp tác trong tương lai. Theo đó, hai trường có thể hợp tác đào tạo theo chương trình 2+2 cho đào tạo trong ngành kỹ sư, kinh doanh; Phối hợp tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị về giáo dục tại ĐH Đông Á.

Giáo sư Rob Rabel cho biết thêm về chương trình học thạc sĩ và chương trình học tiến sĩ với chi phí là 5.000USD. Học viên có cơ hội nhận học bổng tiến sĩ là 100 học bổng.  Ông hi vọng hai trường sẽ tiến hành trao đổi sinh viên trong thời gian sớm nhất, trước mắt là học tập trong 1 kỳ.

Trước đó, Học viện Công nghệ Wellington của New Zealand cũng đã đặt mối quan hệ hợp tác đào tạo CNTT, Điện tử, Xây dựng, Cơ khí, Công nghệ sáng tạo, Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn với ĐH Đông Á.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí