Sinh viên Đại học Đông Á trình diễn thời trang áo dài Mỳ Quảng

Tại đêm khai mạc Lễ hội văn hoá ẩm thực Tết Quảng Đà năm 2024, giảng viên và sinh viên Đại học Đông Á đã có màn trình diễn thời trang áo dài ấn tượng.

Tại chương trình đêm khai mạc lễ hội văn hoá ẩm thực Tết Quảng Đà năm 2024, hơn 40 giảng viên và sinh viên Đại học Đông Á đã tham gia trình diễn thời trang áo dài với bộ sưu tập áo dài mang tên “Mỳ Quảng” của nhà thiết kế Huệ Thi.

Các bạn sinh viên tài năng của Đại học Đông Á cũng tham gia các tiết mục đặc sắc trong chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội.

Ngoài ra, trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Tết Quảng Đà năm 2024 do UBND quận Sơn Trà phối hợp với Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Đà Nẵng và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Quảng Nam tổ chức, Đại học Đông Á cũng đăng cai và tổ chức Hội thi Tiếng hát học đường 2024 dành cho học sinh THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Trong chuỗi hoạt động tại lễ hội, sinh viên Đại học Đông Á cũng tham gia phần thi gói bánh chưng, trải nghiệm văn hoá ẩm thực và các hoạt động Tết đa dạng tại chương trình.