Bước chân vào thị trường việc làm tại Singapore

Chương trình học và thực tập (Internship) hưởng lương tại Singapore nhóm ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Du lịch, Khách sạn và Ngôn ngữ Anh của Đại học Đông Á

 Từ năm 2015, Đại học Đông Á đã bắt dầu có những bước phát triển vượt bậc trong quan hệ kết nối tìm kiếm việc làm chất lượng cho Sinh viên. Thị trường đầu tiên được hướng đến chính là Nhật Bản. Sinh viên được tham gia trải nghiệm tại xứ sở hoa anh đào, vừa được thực hành nghiệp vụ chuyên môn, tiếp cận môi trường và phương pháp làm việc tiên tiến tại Nhật vừa nâng cao trình độ Nhật ngữ. Sau khi kết thúc chương trình internship, sinh viên sẽ trở về trường để hoàn thành chương trình học tại ĐH Đông Á. Đây cũng là giai đoạn chuẩn bị để sinh viên có nguyện vọng làm việc tại Nhật bước vào chương trình làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp.

         Vào ngày 4/3/2021 này, Tổ chức JETRO là tổ chức xúc tiến thương mại uy tín của Nhật đã tổ chức hội thảo đánh giá 20 năm hợp tác Việt Nam và Nhật bản ở khối doanh nghiệp Nhật bản và các trường ĐH Việt Nam, thì Trường ĐH ĐA là đơn vị báo cáo điển hình cùng với tập đoàn AJINKAI là đơn vị hợp tác chương trình  với ĐHĐA cho SV qua làm việc tại hệ thống các bệnh viện KAMEDA là 2 đơn vị duy nhất báo cáo điển hình trong hội nghị . Sau hội thảo thì càng nhiều DN Nhật đến ĐHĐA hợp tác và tuyển dụng SV sang Nhật làm việc. Nhà trường tìm kiếm cơ hội tốt nhất với cho phí thấp nhất cho SV của Nhà trường phát triển tương lai nghề nghiệp.

         Ngoài thị trường Nhật Bản với hàng loạt ký kết được mở ra thì Singapore là cơ hội thứ 2 trường đang dần mở rộng kết nối để có thêm nhiều cơ hội cho Sinh viên Đông Á được thử sức mình. SV ĐH Đông Á thực tập và làm việc 1 năm tại Singapore, cải thiện tiếng Anh. Làm việc tại Tập đoàn Empire Holdings, mức lương từ 750 SGD/tháng.

Hình ảnh buổi ký kết hợp tác

Đối tượng:

  • Sinh viên năm 4 ngành Ngôn ngữ Anh, Nhà hàng – Khách sạn, Quản trị kinh doanh
  • Có nguyện vọng học tập và làm việc tại Singapore /Maldives (50-100SV)

Lộ trình đào tạo tại Singapore:

6 tháng đầu

- Học lý thuyết về chương trình Du lịch & Khách sạn của CTH (Liên đoàn du lịch và NH-KS Anh Quốc)

- Thời gian: Học từ thứ 2 -7 hàng tuần, từ 3-5 tiếng/ngày

6 tháng sau: Thực tập hưởng lương tại các khách sạn, nhà hàng

           Đại diện Tập đoàn phỏng vấn các bạn sinh viên Đông Á

Đăng ký học ngành Quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính ngân hàngdu lịch khách sạn, ngôn ngữ anh như thế nào?

Là môi trường đào tạo chất lượng cao, Đại học Đông Á đang là địa chỉ được nhiều bạn trẻ tin chọn khi đăng ký nhóm ngành trên bằng các phương thức sau:

Năm 2021, thí sinh nhập học trước 30/9 đều nhận học bổng 3 triệu đồng trong đó có bộ quà tặng trị giá 1,5 triệu đồng gồm:  1 balo đẹp; 1 áo sơ mi đẹp; 2 bộ quần áo thể thao đẹp và một số trang dụng cần thiết khác. SV còn được hưởng các chính sách học bổng Khuyến tài, Khuyến học nếu đạt năng lực theo quy định của Nhà trường.

Đăng ký trực tuyến tại đây:

Để được tư vấn chi tiết hơn, thí sinh liên hệ tại đây:

Xem thêm các thông tin hữu ích khác

» ĐỀ ÁN TUYỂN SINH NĂM 2021 » LÝ DO CHỌN ĐẠI HỌC ĐÔNG Á
» CHÍNH SÁCH CHO TÂN SINH VIÊN » ĐỜI SỐNG SINH VIÊN
» THÔNG TIN TUYỂN SINH 2021 » MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP
» TRẮC NGHIỆM NGÀNH NGHỀ » CƠ HỘI VIỆC LÀM
» HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC » SỨC HẤP DẪN NGÀNH ĐÀO TẠO

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí