Học gì trong ngân hàng "Chuẩn không cần chỉnh" ở trường Đại học

Có một môi trường thực tế ngay trong trường đại học? Chuyện tưởng lạ này thật ra là.. có thật - với rất nhiều những điều thú vị mà chính những sinh viên đã từng trải nghiệm mới có thể hiểu hết. Bạn có hình dung được mình sẽ học gì từ một ngân hàng “chuẩn không cần chỉnh” trong một trường đại học không? Học tập theo lối “thực tế sinh động” và đầy hấp dẫn - đó là những trải nghiệm của sinh viên ngành tài chính - Ngân hàng trường Đại học Đông Á, với “mỗi lớp học” một ngân hàng DongA Bank được mô phỏng “chuẩn không cần chỉnh”. Hãy cùng “zoom” cận cảnh những giờ học thú vị của sinh viên Đông Á nhé!

Chuyên môn vững vàng - nền tảng số 1 để ứng tuyển

Điều hiển nhiên, trong “ngân hàng” thì bài học đầu tiên chính là những kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà bất cứ sinh viên Tài chính - Ngân hàng nào cũng cần trang bị: thực hiện nghiệp vụ ngân hàng thương mại, các hình thức thanh toán, tín dụng ngân hàng…

Sinh viên khoa Tài chính - Kế toán tham quan  thực tế doanh nghiệp

Sinh viên khoa Tài chính - Kế toán tham dự chương trình “Định hướng nghề nghiệp”

Tại Đông Á, sinh viên được thoải mái thực hiện những nghiệp vụ đã học, sau chuỗi hoạt động thực hành thực tế, từ đó nắm vững kiến thức mà chẳng ngại kỹ năng. Ngoài ra với hệ thống máy tính kèm phần mềm chuyên dụng, sinh viên chắc chắn sẽ có lợi thế vượt trội khi ứng tuyển bởi khả năng ứng dụng công nghệ vào làm việc chính là yêu cầu quan trọng của mọi ngân hàng hiện nay

Học “nhạy bén” để xử lý tình huống - kỹ năng không thể thiếu của mọi “banker”

Với không gian thực hành lý tưởng, Đại học Đông Á chính là cơ hội để sinh viên “đối mặt” với hàng trăm tình huống thực tế, thực hành những kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn - từ kỹ năng giao tiếp trong môi trường ngân hàng, kỹ năng giải quyết tình huống, kỹ năng khiếu nại của khách hàng…, nhưng làm thế nào để hài lòng “thượng đế” mà vẫn đảm bảo lợi ích cho ngân hàng là “kỹ năng bí mật” mà không phải banker nào cũng nắm được!

Sinh viên khoa  thực tập thực tế tại doanh nghiệp

Tác phong chuyên nghiệp - Yếu tố tạo nên sự khác biệt

Yêu cầu tuyển dụng của các ngân hàng hiện nay đều bao gồm yếu tố hình thức. Nhưng đừng quá lo lắng nhé “ hình thức” ấy không hẳn là ngoại hình quá đỗi lung linh, mà quan trọng hơn cả là tác phong nghề nghiệp - yếu tố sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp “ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Và tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể trau dồi tác phong chuyên nghiệp như rất nhiều sinh viên Tài chính - Ngân hàng học được từ Đông Á

Tác phong chuyên nghiệp - Yếu tố tạo nên sự khác biệt

Trong một môi trường những yêu cầu chuyên môn khắt khe, đấy chính là “giảng đường” chuẩn mực để học tập, rèn luyện tác phong cần thiết đối với một nhân viên ngân hàng, khi học tập như thế, cảm hứng được “kích thích”, hiệu quả cũng cao hơn và hẳn nhiên là nâng cao cơ hội chinh phục những vị trí nghề nghiệp đáng mơ ước!

Cùng với loạt hoạt động giao lưu doanh nghiệp, hội thảo chuyên ngành, diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm.. thì một “thiên đường thực hành” chính là “cơ hội vàng” để sinh viên Tài chính - Ngân hàng Đông Á phát triển cả kiến thức lẫn kỹ năng chuyên môn, luôn có thể tự tin khẳng định mình trong môi trường chuyên nghiệp của các ngân hàng hàng đầu hiện nay như: Sacombank, Sebank, VPbank… Bạn đã sẵn sàng chinh phục ước mơ ngân hàng như sinh viên Đông Á chưa?

Đăng ký trực tuyến tại đây:

Để được tư vấn chi tiết hơn, thí sinh liên hệ tại đây: