Tin tức - Hoạt động
Hội nghị giao ban lần thứ I Khối thi đua các trường đại học tư thục TP. Đà Nẵng - 24/01/2018

(Đại học Đông Á) – Ngày 24/1, Hội nghị giao ban lần thứ I của khối thi đua các trường đại học tư thục trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã diễn ra tại Đại học Đông Á.

Tham dự Hội nghị có Đại diện lãnh đạo Ban thi đua – Khen thưởng thành phố Đà Nẵng, Sở Giáo dục & Đào tạo và các trường thành viên khối thi đua. Trong đó, Đại học Đông Á đảm nhận vai trò trưởng khối thi đua.

Tại hội nghị, đại diện trưởng khối thi đua – TS. Nguyễn Hoàng Tứ, Trưởng phòng QLĐT&CTSV Đại học Đông Á đã báo cáo sơ kết học kỳ 1 năm học 2017-2018 của khối thi đua; TS. Đỗ Trọng Tuấn – Phó Hiệu trưởng thường trực Đại học Đông Á thông qua dự thảo Kế hoạch tổ chức phong trào thi đua năm học 2017-2018 của Khối thi đua các trường đại học tư thục trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tiêu chí thi đua của Khối.

Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến chỉ đạo, góp ý từ đại diện Ban thi đua – khen thưởng TP, Sở Giáo dục & Đào tạo cũng như các thành viên Khối.

Hội nghị cũng đã triển khai ký kết giao ước thi đua của Khối với sự chứng kiến của Ban thi đua – Khen thưởng TP và Sở Giáo dục & Đào tạo.

• Nhân lên niềm vui và trách nhiệm cộng đồng trước thềm xuân mới
  • Chuyển giao gói phần mềm trị giá 1 triệu đô cho trường Đại học Đông Á
  • Đại biểu 18 quốc gia trên thế giới đến Đà Nẵng bàn về ITAM
  • Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chất lượng giáo dục Trường Đại học Đông Á
  • ĐH Đông Á ký hợp tác đưa ngàn sinh viên sang Nhật học tập, làm việc
  • Các khách sạn tại Đà Nẵng tin tưởng ĐH Đông Á trong hoạt động đào tạo và chứng nhận tay nghề cho nhân viên ngành Du lịch
  • 1.230 vị trí tuyển dụng 'mở toang' cánh cửa việc làm cho sinh viên ngành Du lịch ĐH Đông Á
  • Đại học Đông Á mở chương trình QTKD-Quản trị truyền thông tích hợp đầu tiên ở khu vực miền Trung
  • Chọn Đại học Đông Á, chọn nơi khởi đầu hành trình nghề nghiệp mơ ước!
  • Tập đoàn Zensho (Nhật Bản) tuyển dụng sinh viên Quản trị nhà hàng-khách sạn ĐH Đông Á thực tập hưởng lương tại Nhật