Tin tức - Hoạt động
Nhiều cảm xúc dâng trào trong Gala “Hát khúc tri ân” của sinh viên Đại học Đông Á - 17/11/2016

(Đại học Đông Á) - Những khúc hát tri ân đầy cảm xúc hàm chứa lòng biết ơn và nghĩa tình Thầy - Trò của sinh viên Đông Á vang lên trong đêm Gala “Hát khúc tri ân” là món quà ý nghĩa nhất dành tặng quý Thầy Cô nhân ngày 20-11.

Trong đêm Gala, các tiết mục thuộc nhiều thể loại như Hát, múa, kịch, mashup, Acoustic, hiphop, Popping, dân ca,… đã đem đến một đêm diễn đầy màu sắc và nhiều cảm xúc.

Phát biểu khai mạc chương trình Gala “Hát khúc tri ân”, TS. Dương Tấn Diệp – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Ngày 20-11 không chỉ là cơ hội để các em sinh viên gửi lời tri ân tới Thầy Cô của mình mà còn là dịp để Nhà trường khen thưởng các sinh viên xuất sắc, đạt thành tích cao trong học tập và phong trào hoạt động. Đêm Gala “Hát khúc tri ân” là sân chơi dành riêng cho sinh viên Đại học Đông Á. Thầy tin các em có đủ nhiệt huyết, tài năng và lòng đam mê để thể hiện được tài năng của mình. Thay mặt cho các Thầy Cô trường đại học Đông Á, Thầy xin ghi nhận lời tri ân của các em. Chúc các diễn viên đêm nay sẽ cháy hết mình trên sân khấu, chúc đêm Gala của chúng ta thành công tốt đẹp”.

Những đóa hoa tươi thắm đến từ sinh viên Đại học Đông Á thay chon tấm chân tình của các em gửi tặng đến các Thầy Cô giáo thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và tình cảm chân thành nhất.

BGH Nhà trường trao bằng khen vinh danh nhóm sinh viên nhận học bổng Hoa Anh Đào đã dành tặng toàn bộ số tiền học bổng của mình cho các bạn sinh viên vùng lũ vừa qua với tổng số tiền lên đến 16 triệu đồng. Đây là một nghĩa cử hết sức cao đẹp của sinh viên Đại học Đông Á mà Thầy Cô rất tự hào, thể hiện được cách sống có trách nhiệm với xã hội mà thầy cô luôn nhắc nhở các em.

Nhà trường trao tặng giấy khen cho sinh viên xuất sắc, giỏi đầu khoa năm học 2015-2016 và sinh viên đạt thành tích trong các phong trào đoàn hội.Tiết mục “ Đông Á khát vọng vươn xa” đến từ sinh viên K16 Đại học Đông Á


Nhiều cảm xúc trong phần trao thưởng cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc bên Thầy Cô” – Chào mừng 20-11 khi các Thầy, Cô giáo là người trao lại những bức ảnh đạt giải trong cuộc thi cho chủ nhân giải thưởng – Đó là những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc thân thương nhất bên Thầy Cô của sinh viên.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp, ấn tượng và đầy cảm xúc của chuỗi các tiết mục văn nghệ trong đêm gala:

Tiết mục kịch  "Nụ cười còn mãi" - Sinh viên K16 ĐH Đông Á mở màn chương trình "Hát khúc tri ân"

Hát múa "Hello Việt Nam" - Thu Trang, K. Ngoại ngữ ĐH Đông Á

 Mashup "Tuổi học trò" - CLB Acoustic ĐH Đông Á

 Hát múa "Ký ức Thầy tôi" - Tốp ca

 Múa "Bèo dạt mây trôi" - Đoàn thanh niên Đại học Đông Á

Càng về cuối chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ sôi động và độc đáo đã thu hút khán giả...

 Múa hát "Dân ca ba miền" - Đoàn thanh niên UDA

Chương trình Gala "Hát khúc tri ân" diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc dâng trào trong lòng Thầy Cô và sinh viên Đại học Đông Á. Đây là món quà hết sức ý nghĩa của sinh viên ĐH Đông Á dành tặng Thầy Cô nhân ngày 20-11.

Những khúc hát tri ân sẽ còn vang vọng mãi tiếp thêm sức mạnh, thêm lòng nhiệt huyết với nghề cho Thầy cô - Những người đưa đò cần mẫn, những chiến sỹ trên mặt trận tư tưởng. Chúc quý Thầy Cô ngày Hiến chương nhà giáo ngập tràn hạnh phúc và niềm vui bên học trò và người thân của mình.

Hình ảnh: Hồ Quang Bách


<<<

  

Thông tin liên quan

  • Hợp tác cung ứng nhân lực kỹ thuật cao cho thị trường Nhật Bản
  • Trao chứng nhận đạt chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục cho Trường ĐH Đông Á
  • Sinh viên Điều dưỡng ĐH Đông Á Đà Nẵng được thực tập hưởng lương tại Nhật Bản
  • Hàng ngàn vị trí việc làm tại Nhật cho SV Quản trị kinh doanh ĐH Đông Á
  • Tập đoàn 7-Eleven tiếp nhận SV năm 1 QTKD ĐH Đông Á thực tập hưởng lương tại Nhật
  • Hợp tác chương trình Điều dưỡng chuẩn châu Âu: sẵn sàng việc làm tại CHLB Đức cho sinh viên Điều dưỡng ĐH Đông Á
  • Ký kết chương trình đào tạo thực nghiệp ngành du lịch theo tiêu chuẩn 5 sao
  • 8 Sở GD và 200 Hiệu trưởng các trường THPT miền Trung–Tây Nguyên thăm ĐH Đông Á
  • Đại học Đông Á tham gia chương trình Tư vấn tuyển sinh 2018 báo Người lao động
  • Phát triển chương trình giáo dục du lịch quốc tế Việt Nam - Úc