Đại học Đông Á tổ chức Ngày hội việc làm thường niên 2024

Ngày hội việc làm thường niên 2024 tại Đại học Đông Á

• Thời gian: 07h30 - 12h00, thứ Sáu, ngày 12/04/2024
  • Địa điểm: Trường Đại học Đông Á

Ngày hội việc làm 2024 là chương trình thường niên lần thứ 16 được tổ chức bởi Đại học Đông Á.

Chương trình gồm 2 phần:

Phần 1: Ngày hội việc làm

• Tham gia Ngày hội việc làm 2024, sinh viên có cơ hội tiếp cận và ứng tuyển vào các Tập đoàn Top 500 thế giới như Foxlink, Đài Loan; Luxshare ICT, Trung Quốc;...
  • Hơn 50 Doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với hơn 4.500 vị trí thực tập, việc làm.
  • Gần 3.000 sinh viên tốt nghiệp và hơn 3.000 sinh viên năm 3 ở 41 ngành đào tạo tham gia ứng tuyển, phỏng vấn với Doanh nghiệp.

Ngay hoi viec lam thuong nien 2024

Phần 2: Workshop Kỹ năng tìm việc và cơ hội việc làm cho sinh viên:

• Workshop: "Làm thế nào để được tuyển dụng?" dành cho sinh viên khoa Công nghệ thông tin đến từ diễn giả Ông Vy Văn Việt - Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo và Công nghệ IVIETTECH - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Đà Nẵng (DSA);

workshop lam the nao de duoc tuyen dung

• Workshop: "Empower Excellence" dành cho sinh viên các ngành khối Ngôn ngữ, Kinh tế, Kỹ thuật đến từ Tập đoàn Luxshare ICT (Trung Quốc).

workshop empower excellence