Đại diện CWG thăm làm việc với ĐH Đông Á

Ngày 19/4, đoàn đại diện tổ chức CWG - Singaore, ông Cidi và bà Caroline đã có mặt tại ĐH Đông Á, bắt đầu chuyến thăm và làm việc kéo dài 5 ngày (từ ngày 19/4 đến ngày 2/5).

Ông Cidi -Chuyên gia CWG làm việc với BGH ĐH Đông Á

Trong buổi làm việc với BGH nhà trường, ông Cidi đã đề xuất ý tưởng thành lập Viện Đào tạo Nhân lực Đông Á. Đây sẽ là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trong đó chú trọng đào tạo các kĩ năng mềm như kĩ năng làm việc và quản lí. Ngoài ra, Viện Đào tạo Nhân lực Đông Á còn là cơ quan tư vấn cho các cơ quan, doanh nghiệp, chính quyền địa phương, giúp cải thiện hiệu quả công việc.

Là các chuyên gia tư vấn, ông Cidi và bà Caroline đã có hai buổi nói chuyện với các cán bộ, giáo viên toàn trường về chủ đề chào đón sự thay đổi cho ĐH Đông Á.

Chiều ngày 20/4, Bà Caroline đã thuyết trình về chủ đề “Thay đổi thói quen phục vụ khách hàng đặc biệt của ĐH Đông Á”, và buổi thuyết trình “văn hóa phát triển nghề nghiệp lâu dài” do ông Cidi trình bày chiều ngày 22/4 đã mang lại những hiệu quả to lớn cho CBGV trường ĐH Đông Á về việc nhận thức tầm quan trọng của thái độ phục vụ khách hàng và thay đổi thói quen phục vụ khách hàng của trường.

Bà Caroline Dawson trao đổi với CBGV toàn trường về chủ đề "Chào đón sự thay đổi"

Chuyến thăm của CWG đã vạch ra cho ĐH Đông Á con đường mở rộng quy mô Đào tạo của mình, cũng như mục tiêu đào tạo theo hướng đáp ứng nguồn nhân lực đúng nhu cầu của Doanh nghiệp và là đơn vị dẫn đường cho các đơn vị đào tạo khác trong tương lai.

KC