Đại học Đông Á là đơn vị giáo dục đào tạo được đề cử và vinh danh ở hạng mục giải thưởng tập thể cho Giải thưởng Nhân sự xuất sắc quốc tế năm 2024.

Ngày 19/8, phiên khai mạc hội thảo quốc tế ARTDO lần thứ 51, chủ đề “Thay đổi cuộc sống bằng cách khai phóng sức mạnh tài năng và phát triển kỹ năng” đã chính thức diễn ra tại Đà Nẵng.

Hội thảo được đồng tổ chức bởi Đại học Đông Á phối hợp cùng Trung tâm đào tạo quản lí ITD Việt Nam và MITD SDN. BHD. (Malaysia).

Phiên khai mạc hội thảo có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Trần Chí Cường cùng lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Du lịch và các đại diện sở ngành thành phố.

Tại phiên khai mạc, Giải thưởng Nhân sự xuất sắc quốc tế năm 2024 - “Nhân sự HRD Excellence Award 2024” cũng được Tổ chức Artdo trao đến các tổ chức và cá nhân có đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo, phát triển nguồn nhân lực quốc tế. Trong đó, Đại học Đông Á là đơn vị giáo dục đào tạo được đề cử và vinh danh ở hạng mục giải thưởng tập thể.