Đề tài NCKH khoa CNTT được nghiệm thu loại tốt

Đề tài NCKH khoa CNTT được nghiệm thu loại tốt

Chiều 09/12, Hội đồng khoa học (HĐKH) đã tiến hành nghiệm thu đề tài “Xây dựng chương trình đào tạo Thương mại Điện tử bậc Cao đẳng” của tập thể giảng viên khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) Đại học Đông Á.

HĐKH gồm GS. TSKH Lê Văn Hoàng - Hiệu trưởng, ThS. Đỗ Thế - Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Viết Tuấn - Phụ trách phòng NCKH của Đại học Đông Á và hai đại diện phản biện gồm TS. Đặng Văn Mỹ - Đại học kinh tế Đà Nẵng và ông Lê Viết Tươi - Phó Giám đốc Sở Thương Mại thành phố Đà Nẵng.

ThS. Đỗ Sính báo cáo đề tài trước Hội đồng khoa học

HĐKH được nghe ThS. Đỗ Sính - Phó Trưởng khoa CNTT Đại học Đông Á đại diện báo cáo tóm tắt đề tài NCKH của khoa.

TS. Mỹ phát biểu: “Thương mại điện tử (TMĐT) là một lĩnh vực rất quan trọng trong nền kinh tế hiện nay. Nhân lực cho ngành này vẫn còn yếu và thiếu. Tôi thực sự mừng và đánh giá rất cao đề tài của khoa CNTT Đại học Đông Á. Nhóm thực hiện đề tài đã đặt vấn đề nghiên cứu rất xác đáng và đã giải quyết vấn đề rất công phu và hoàn thiện, đưa ra được nhiều giải pháp mới đối với việc đào tạo nhân lực cho lĩnh vực này…”

TS. Đặng Văn Mỹ, đại diện hội đồng khoa học phụ trách phản biện

Đại diện Sở Thương mại thành phố, ông Tươi cũng gửi lời chúc mừng đến nhóm thực hiện đề tài và mong đề tài sớm được đưa vào thực tiễn.

Tin vui cho khoa CNTT của Đại học Đông Á là đề tài của khoa đã được HĐKH thống nhất nghiệm thu loại tốt. Trong thời gian đến, khi chương trình đào tạo TMĐT bậc Cao đẳng chính thức đi vào triển khai sẽ góp phần cung ứng nguồn nhân lực giỏi chuyên môn và đạo đức, đáp ứng được sự phát triển kinh tế của địa phương và cả nước.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí