Đại học Đông Á: Lễ khai giảng và khát vọng khởi nghiệp của người trẻ

Tối ngày 5/9, Đại học Đông Á tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024 và chào tân sinh viên K23.

Chương trình có sự tham dự trực tiếp của lãnh đạo UBND thành phố, Thành đoàn Đà Nẵng, lãnh đạo các địa phương và sở ngành, các doanh nghiệp liên kết, BGH các trường THPT trên địa bàn Đà Nẵng, BGH cùng Thầy cô và hơn 3.000 sinh viên Đại học Đông Á.

Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp và hội nhập trong cộng đồng sinh viên ngay từ ngày đầu năm học mới, tại chương trình là sinh động diễn đàn “Khát vọng khởi nghiệp của người trẻ” và “Cơ hội phát triển ngoại ngữ - việc làm của sinh viên”.

Các diễn giả đã dành nhiều chia sẻ thực tiễn về cơ hội học tập, phát triển nghề nghiệp đến ươm mần khởi nghiệp từ những ý tưởng và sản phẩm sáng tạo, truyền cảm hứng mạnh mẽ đến tân sinh viên Đại học Đông Á.

Sáng cùng ngày, TS. tâm lí Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu cũng đã “khởi động” năm học mới trước toàn thể tân sinh viên bằng các chuyên đề thú vị: phương pháp học đại học, ứng xử lịch sự trên mạng xã hội, văn hoá Đại học Đông Á và các giá trị trách nhiệm, chuyên nghiệp, thành công, hạnh phúc