Phó phòng phụ trách M&E

1.  Số lượng: 01 người

2.  Yêu cầu trình độ: Đại học trở lên

3.  Tiêu chí tuyển dụng

• Tốt nghiệp đại học, chuyên ngành: Điện dân dụng và CN. Ưu tiên bằng TN loại khá và có khả năng tham gia giảng dạy.
  • Am hiểu các tiêu chuẩn và quy định về thiết kế theo tiêu chuẩn.
  • Sử dụng thành thạo các phần mềm phân tích thiết kế điện, điện nhẹ, dự toán.
  • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm và giám sát 3 công trình cấp 2 hoặc 5 công trình cấp 3.  Ưu tiên đã thông qua thiết kế, giám sát hệ thống điện trường học.
  • Độ tuổi: 30-35.

4.  Mô tả công việc

• Lập các bản vẽ ME cho các công trình nhỏ; thiết kế điều chỉnh trong quá trình thi công.
  • Thẩm định hồ sơ thiết kế M&E của các công trình, hạng mục được giao;
  • Kiểm tra, giám sát chất lượng và tiến độ thi công đối với toàn bộ hệ thống M&E trong công trình xây dựng (gồm điện, điện nhẹ, hệ thống cấp thoát nước, PCCC…);
  • Bóc tách khối lượng M&E theo bản vẽ được phê duyệt, lên kế hoạch đề xuất cung ứng vật tư thiết bị theo tiến độ thi công;
  • Trực tiếp tổ chức quản lý thực hiện hồ sơ
  • trình duyệt vật tư và quản lý bản vẽ thi công M&E;
  • Đề xuất các biện pháp thi công M&E hợp lý, hiệu quả, an toàn phục vụ công trường;
  • Giám sát công trình ME, điều chỉnh, xử lý các vấn đề phát sinh về M&E tại dự án.
  • Tham gia quản lý bảo trì hệ thống ME tất cả các cơ sở.

5.  Thời gian nhận hồ sơ: bắt đầu từ khi đăng tin đến hết 30/01/2019

6.  Hồ sơ: gồm có Sơ yếu lý lịch có chứng nhận của địa phương, đầy đủ các văn bằng, bảng điểm và giấy chứng nhận.

7.  Hình thức nộp

• Nộp trực tiếp: Phòng HCNS (201) - 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng