Rèn bản lĩnh với Trại tập huấn Thủ lĩnh Tiên phong lần 1 năm 2020

70 thành viên CLB Tiên phong Đại học Đông Á vừa hoàn thành trại tập huấn Thủ lĩnh Tiên phong lần 1 năm 2020.

Trại tập huấn được diễn ra trong 2 ngày 6-7/6 tại Khu du lịch sinh thái Núi Bồ Bồ (Quảng Nam).

Đây là hoạt động do Đoàn trường phối hợp BCN CLB Tiên phong tổ chức, cũng là chương trình thường niên trong chuỗi hoạt động rèn luyện kỹ năng của CLB Tiên phong.

Trong 2 ngày, toàn bộ trại sinh được huấn luyện các kỹ năng trại, hoạt động thanh niên, kỹ năng truyền thông, kỹ năng sinh tồn… thông qua các trò chơi vận động, hoạt động nhóm đầy hào hứng.

Các phần hoạt động luôn diễn ra trong gay cấn khi được lồng ghép cả những thử thách để rèn giũa bản lĩnh ứng phó, xử lý tình huống của các thành viên.

Anh Lê Đình Lượng – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Đông Á cho biết: “Không chỉ là hoạt động chào hè 2020, trại tập huấn lần này còn giúp BCN CLB cũng như Đoàn trường chọn được những cá nhân ưu tú làm nòng cốt cho các hoạt động Đoàn hội trong thời gian tới”.