Đại học Đông Á giành Giải Ba toàn đoàn tại Liên hoan nghệ thuật CNVCLĐ TP Đà Nẵng

Với cả ba tiết mục dự thi đoạt giải, Công đoàn Đại học Đông Á đã xuất sắc giành giải Ba toàn đoàn tại Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức, lao động thành phố Đà Nẵng năm 2023.

Đêm công diễn và trao giải Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức, lao động thành phố Đà Nẵng năm 2023 vừa diễn ra vào tối 18/10. Trong 14 tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn công diễn có tiết mục “Lung linh phố Hội” của công đoàn Đại học Đông Á.

2023-10-18 Đại học Đông Á đoạt giải Ba toàn đoàn

Tiết mục "Lung linh phố Hội" được công diễn tại Liên hoan nghệ thuật quần chúng CNVCLĐ  năm 2023

Trước đó, vào tối ngày 12/10, Công đoàn Đại học Đông Á đã tham gia dự thi với chủ đề “Khát vọng Việt” gồm 3 tiết mục và cả 3 đều được “gọi tên” tại đêm bế mạc. Cụ thể, tiết mục ca múa “Mashup Bức hoạ đồng quê & Việt Nam quê hương tôi” đoạt giải A, 2 tiết mục Tam ca “Khát vọng Biển” và Múa “ Lung linh phố hội” cùng đoạt giải B.

Với kết quả 1 giải A và 2 giải B của 3 tiết mục tham gia, Đại học Đông Á cũng đã chính thức mang về giải Ba toàn đoàn.

2023-10-18 Đại học Đông Á đoạt giải Ba toàn đoàn_1

2023-10-18 Đại học Đông Á đoạt giải Ba toàn đoàn_2

Được biết, tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đội LĐLĐ quận Cẩm Lệ; 2 giải Nhì cho đội Công đoàn ngành Y tế và LĐLĐ quận Sơn Trà và 3 giải Ba cho các đội: Công đoàn trường Đại học Đông Á, LĐLĐ huyện Hòa Vang, LĐLĐ quận Thanh Khê, và 7 giải Khuyến khích cho các đội tham dự.

Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức, lao động thành phố Đà Nẵng năm 2023 diễn ra trong 2 ngày 12 & 17/10 tại Nhà hát Trưng Vương với 46 tiết mục văn nghệ và hơn 400 diễn viên không chuyên. Đây là hoạt động nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn thành phố Đà Nẵng lần thứ XVII, hướng đến Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028.