Loạt học bổng giá trị dành cho sinh viên ngành Trí tuệ nhân tạo Đại học Đông Á

Sinh viên theo học chương trình sẽ được thụ hưởng lợi ích từ mạng lưới hợp tác quốc tế rộng khắp của trường cũng như nhận được các học bổng giá trị và vị trí việc làm tại Châu Âu và Châu Mỹ.

Thông tin từ Viện Nghiên cứu Quốc tế về Trí tuệ nhân tạo và Khoa học dữ liệu ĐH Đông Á, sinh viên theo học chương trình Trí tuệ nhân tạo Đại học Đông Á sẽ được thụ hưởng lợi ích từ mạng lưới hợp tác quốc tế rộng khắp của trường cũng như nhận được các học bổng giá trị và vị trí việc làm tại Châu Âu và Châu Mỹ.

Học bổng được triển khai từ năm 2024 với 3 suất. Hiện đang có 1 sinh viên khoa Điện - Điện tử ĐH Đông Á tham gia vòng phỏng vấn để giành suất học bổng này.

Được biết, Viện IAD và khoa Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử Đại học Đông Á đã phối hợp xây dựng chương trình kỹ sư ngành Trí tuệ nhân tạo với sự hỗ trợ của các giáo sư, tiến sĩ từ các đại học lớn trên thế giới. Chương trình được thiết kế mang tính giao thoa giữa kỹ thuật máy tính, tự động hóa và trí tuệ nhân tạo - vốn là thế mạnh đào tạo của Đại học Đông Á.

Cụ thể, sinh viên sẽ có cơ hội sở hữu học bổng thực tập kỹ sư tại châu Âu (Đức, Hungary, Pháp, Bỉ), học bổng thực tập thạc sĩ (6 tháng) và học bổng nghiên cứu sinh bên cạnh cơ hội việc làm tại môi trường quốc tế và định cư tại châu Âu.

Ngoài ra, SV cũng có cơ hội thực tập và làm việc tại Viện Nghiên cứu Quốc tế về Trí tuệ nhân tạo và Khoa học dữ liệu, trường ĐH Đông Á.