Trường Đại học Đông Á thông báo về việc tổ chức nhập học khoá 2024

Trường Đại học Đông Á vừa công bố thông tin về việc tổ chức nhập học cho khoá 2024. Đây chắc chắn là một thông tin đáng chú ý với các thí sinh muốn bắt đầu hành trình tại một trong những trường đại học có tiếng như Đại học Đông Á. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về quy trình và lịch chi tiết của từng ngành để nắm được những thông tin chính xác nhất.

trường đại học đông á thông báo về việc tổ chức nhập học khoá 2024

Thông báo tổ chức nhập học khoá 2024 - Trường Đại học Đông Á

Trường Đại học Đông Á thông báo về việc tổ chức nhập học khoá 2024

Ngày
nhập học

Khối

Các ngành nhập học theo các ngày

Trước 17/8

Khảo sát

Tất cả tân  SV đăng ký ngày nhập học và làm khảo sát “Thông tin SV” để nhà trường chính thức xác nhận trao học bổng khuyến học 7 triệu đồng/SV và xét trao học bổng tài năng để SV được ưu tiên vào học các lớp danh dự (Honor), đồng thời để phát huy tài năng của SV qua những hoạt động ngoại khóa, những câu lạc bộ SV được nhà Trường điều phối cho phù hợp.

Thứ 2, 19/08/2024

Khối

Kinh tế,

Sư phạm

1. Khoa Quản trị: Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Thương mại điện tử, Quan hệ Quốc tế, Quản trị Nhân lực, Quản trị Văn phòng.
  2. Khoa Marketing: Marketing, Digital Marketing, Truyền thông đa phương tiện
  3. Khoa Luật: Luật, Luật kinh tế
  4. Khoa Tài chính - Ngân hàng: Tài chính Ngân hàng, Kế toán
  5. Khoa Du lịch: Quản trị Khách sạn, QT Nhà hàng và DV Ăn uống, Quản trị DV Du lịch và Lữ hành
  6. Khoa Sư phạm: Tâm lý học, Quản lý văn hóa

Thứ 3,

20/08/2024

Khối Kỹ thuật

1. Khoa Ô tô: Công nghệ Kỹ thuật Ô tô
  2. Khoa CNTT: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật máy tính
  3. Khoa Mỹ thuật ứng dụng: Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang
  4. Khoa Xây dựng: Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng
  5. Khoa Điện: Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hoá, Thiết kế Vi mạch bán dẫn, Trí tuệ nhân tạo.
  6. Khoa Thực phẩm: Nông nghiệp, Công nghệ thực phẩm

Thứ 4,

21/08/2024

Khối Ngôn ngữ

1. Khoa NN&VH Anh: Ngôn ngữ Anh
  2. Khoa NN&VH Trung Quốc: Ngôn ngữ Trung Quốc
  3. Khoa NN&VH Hàn Quốc: Ngôn ngữ Hàn Quốc
  4. Khoa NN&VH Nhật Bản: Ngôn ngữ Nhật

Thứ 5,

22/08/2024

Khối Sức khỏe

1. Khoa Dược: Dược học
  2. Khoa Điều dưỡng – Hộ sinh: Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Phục hồi chức năng
  3. Khoa Y: Dinh dưỡng, Y Đa khoa (Ngành Y Đa khoa đang chờ VB quyết định chính thức từ Bộ GD&ĐT trong một vài ngày tới sẽ thông báo chính thức)

2 ngày

23 - 24/8

Trường hợp Tân SV vì lý do nào đó không nhập học được đúng ngày quy định theo khối ngành nêu trên, SV có thể đăng ký trước trên hệ thống nhaphoc.donga.edu.vn và đăng ký nhập học vào 2 ngày 23 - 24/8.

Lưu ý: Học bổng sẽ không được cấp cho các SV nhập học trễ, sau ngày 24/08/2024

Ngày17-18

Nhóm thí sinh trúng tuyển sớm và đã đăng ký trước trên hệ thống trực tuyến: có thể nhập học vào 17,18/08

SV chuẩn bị chỗ ở & nghỉ Lễ 2/9

SV ổn định chỗ ở

Nghỉ lễ 2/9 đến hết ngày 3/9

Từ ngày 4-7/9

Tuần Học tập đầu khóa từ ngày 04/09 đến 07/9/2024

Từ ngày 9/9

Học tập theo chương trình đào tạo

Ngày 18/9

Lễ Khai giảng tại Cung thể thao Tiên Sơn & chương trình âm nhạc nghệ thuật chào mừng năm học mới, có các khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng, KOL tham gia.

Thay mặt Trường Đại học Đông Á, phòng tuyển sinh đã cung cấp thông tin chi tiết về lịch trình và quy trình nhập học cho khoá 2024 tại thông báo trên. Những thông tin này sẽ giúp sinh viên tiềm năng nắm rõ về lịch nhập học chi tiết của từng ngành và còn tạo ra sự tự tin và chuẩn bị tốt cho quá trình nhập học của mình. Hãy chắc chắn rằng các bạn đã hoàn tất tất cả các bước cần thiết và luôn theo dõi nhà trường để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hữu ích nào. Chúc các bạn thành công trong hành trình học tập và phát triển cá nhân của mình.