Tuyển dụng Giảng viên ngành Truyền thông đa phương tiện

Vị trí: Giảng viên cơ hữu ngành Truyền thông đa phương tiện

Ngành nghề: Giáo dục – Đào tạo

Mức lương: Theo thỏa thuận

Mô tả công việc:

• Tham gia giảng dạy đại học ngành Truyền thông đa phương tiện.
  • Tham gia nghiên cứu khoa học, hoạt động phát triển chuyên môn, phát triển và tham gia chương trình đào tạo và hợp tác quốc tế.
  • Tham gia tổ chức các hoạt động ngoại khoá cho sinh viên và hoạt động phục vụ cộng đồng.
  • Tham gia công tác tuyển sinh và các hoạt động khác theo yêu cầu của Nhà trường.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Truyền thông, Báo chí hoặc các ngành liên quan.
  • Thành thạo Tin học văn phòng.
  • Khả năng giao tiếp tốt, có kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, … để thực hiện tốt vai trò của một giảng viên.
  • Có kinh nghiệm làm việc liên quan đến lĩnh vực Truyền thông, Quan hệ công chúng, Marcom,… ưu tiên ứng viên có 1-2 năm kinh nghiệm thực tế về giảng dạy.
  • Ứng viên được đào tạo ở các cơ sở giáo dục nước ngoài hoặc có kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp hoặc tổ chức nước ngoài là một lợi thế.
  • Yêu cầu ứng viên có sức khoẻ tốt, đảm bảo thực hiện công việc được giao.
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt (TOEIC 550 trở lên hoặc trình độ tương đương).

Chế độ đãi ngộ:

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo;
  • Có mức thu nhập cạnh tranh (trả theo năng lực và sản phẩm của tập thể/ cá nhân);
  • Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp;
  • Được tham gia các khoản BHXH, BHYT, BHTN và hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước;
  • Được tham gia BH thân thể theo các chính sách phúc lợi của Nhà trường hàng năm;
  • Các quyền lợi khác: phép năm, phúc lợi cho các ngày lễ Tết, ngày truyền thống ngành và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, teambuilding,…

Địa điểm làm việc:

• 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hồ sơ:

Ứng viên nộp hồ sơ bản mềm qua email: tuyendung@donga.edu.vn với tiêu đề email “UDA_GV ngành Truyền thông ĐPT”.

Hồ sơ gồm:

• Thư ứng tuyển (Application Letter) và CV (Curriculum Vitae).
  • Bằng cấp và bảng điểm, các chứng chỉ liên quan, CCCD (bản scan).

NOTE: Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

Số lượng: 02.

Ngày hết hạn: 03/09/2024.