Tuyển dụng Cán bộ Hợp tác quốc tế

Ngành nghGiáo dục – Đào tạo

Mc lương: Theo thỏa thuận

Mô t công vic:

• Tìm kiếm, kết nối với các đối tác để triển khai các chương trình liên kết đào tạo và thực hiện công tác truyền thông tuyển sinh.
  • Tổ chức các hội thảo, hội nghị quốc tế, các chương trình giao lưu sinh viên và giảng viên quốc tế.
  • Hỗ trợ các tình nguyện viên quốc tế.
  • Tìm kiếm và viết các dự án tài trợ quốc tế.
  • Hỗ trợ hoạt động kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Thực hiện các công việc khác do Lãnh đạo phân công.

Yêu cu:

• Ứng viên đáp ứng 1 trong số các điều kiện sau:

+ Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Tiếng Anh biên phiên dịch hoặc các ngành liên quan.

+ Tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học ở các nước có tiếng Anh là tiếng bản ngữ.

+ Có chứng chỉ IELTS 7.0 (hoặc tương đương) trở lên.

• Có khả năng lập kế hoạch và quản lý đội nhóm; Tư duy tốt và có tinh thần làm việc chủ động; Có kỹ năng giao tiếp - ứng xử; Sử dụng thành thạo Tin học văn phòng.
  • Tiếng Anh lưu loát, khả năng biên phiên dịch tốt.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm 02 năm trở lên trong công tác điều phối dự án và biên phiên dịch.
  • Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục/ tư vấn du học là một lợi thế.

Chế độ đãi ng:

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo;
  • Có mức thu nhập cạnh tranh (trả theo năng lực và sản phẩm của tập thể/ cá nhân)
  • Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp;
  • Được tham gia các khoản BHXH, BHYT, BHTN và hưởng chế độ… theo quy định của Nhà nước;
  • Được tham gia BH thân thể theo các chính sách phúc lợi của Nhà trường hàng năm;
  • Các quyền lợi khác: phép năm, phúc lợi cho các ngày lễ Tết, ngày truyền thống ngành và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, teambuilding…

Địa đim làm vic:

• 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

H sơ

Ứng viên nộp hồ sơ bản mềm qua email: anhln@donga.edu.vn và vihtk@donga.edu.vn với subject email “UDA_CB Hợp tác quốc tế”. Hồ sơ gồm:

• Thư  ứng tuyển (Application Letter) và CV (Curriculum Vitae)
  • Bằng cấp và bảng điểm, các chứng chỉ liên quan, CCCD (bản scan)

NOTE: Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

S lượng: 01

Ngày hết hn: 30/09/2024