Tuyển dụng Cán bộ HDTH lâm sàng (Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh)

Vị trí: Cán bộ hướng dẫn thực hành lâm sàng (Khoa Điều dưỡng – Hộ sinh)

Ngành nghề: Hành chính – Văn phòng

Mức lương: Theo thỏa thuận

Mô tả công việc:

• Quản lý, theo dõi SV thực hành tại bệnh viện theo sự phân công của Khoa; hướng dẫn SV thực hành đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn, đúng nội quy, quy chế bệnh viện.
  • Lập kế hoạch, chỉ tiêu cụ thể, phân chia nhóm cho SV thực tập tại bệnh viện, được phân công hướng dẫn SV dựa trên chương trình thực tập chung của Khoa.
  • Tham gia hướng dẫn lâm sàng tại bệnh viện, tham gia chăm sóc người bệnh và kíp trực điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện kỹ năng, nâng cao tay nghề và kinh nghiệm.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Khoa.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Cử nhân đại học chính quy loại Khá trở lên các chuyên ngành: Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh, Phục hồi chức năng.
  • Thành thạo Tin học văn phòng.
  • Khả năng giao tiếp tốt, có kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng quản lý thời gian.
  • Kinh nghiệm ít nhất 02 năm trở lên trong lĩnh vực có liên quan, ưu tiên cho những ứng viên đã có kinh nghiệm về giảng dạy.
  • Có chứng chỉ hành nghề (bắt buộc).
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt (TOEIC 550 trở lên) hoặc Tiếng Nhật N4 trở lên.

Chế độ đãi ngộ:

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo;
  • Có mức thu nhập cạnh tranh (trả theo năng lực và sản phẩm của tập thể/ cá nhân);
  • Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp;
  • Được tham gia các khoản BHXH, BHYT, BHTN và hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước;
  • Được tham gia BH thân thể theo các chính sách phúc lợi của Nhà trường hàng năm;
  • Các quyền lợi khác: phép năm, phúc lợi cho các ngày lễ Tết, ngày truyền thống ngành và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, teambuilding,…

Địa điểm làm việc:

• 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hồ sơ:

Ứng viên nộp hồ sơ bản mềm qua email: anhln@donga.edu.vn hoặc vihtk@donga.edu.vn với tiêu đề email “UDA_CB HDTH lâm sàng”.

Hồ sơ gồm:

• Thư ứng tuyển (Application Letter) và CV (Curriculum Vitae).
  • Bằng cấp và bảng điểm, các chứng chỉ liên quan, CCCD (bản scan).

NOTE: Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

Số lượng: 04.

Ngày hết hạn: 30/09/2024