SV Điều dưỡng ĐH Đông Á nhận quyết định làm việc lâu dài tại Tập đoàn y tế xã hội Aijinkai, Nhật ngay trước lễ tốt nghiệp

Tại Lễ tốt nghiệp cử nhân điều dưỡng, 13 sinh viên Điều dưỡng Đại học Đông Á cũng đã nhận quyết định làm việc lâu dài tại tập đoàn y tế xã hội Aijinkai sau khi vừa hoàn thành chương trình internship 1 năm tại Nhật.

Tại chương trình Lễ tốt nghiệp sáng 19/4, sau nghi thức tuyên thệ Y đức ngành điều dưỡng, 21 sinh viên khoá đầu tiên vừa trở về sau thời gian thực tập nghề nghiệp 1 năm tại Tập đoàn y tế xã hội Aijinkai, Nhật cũng được trao văn bằng tốt nghiệp cử nhân điều dưỡng Đại học Đông Á.

Trong đó, có 13 sinh viên Điều dưỡng đón lễ tốt nghiệp đặc biệt “3 trong 1” khi vừa hoàn thành chương trình internship, vừa được nhận quyết định làm việc lâu dài tại Tập đoàn Aijinkai ngay trước khi nhận bằng tốt nghiệp.

Cùng với trình độ Nhật ngữ và chuyên môn nghề nghiệp được trau dồi trong thời gian học tập ở Nhật, từ tháng 6 tới, các bạn sẽ chính thức trở thành những điều dưỡng viên làm việc tại hệ thống 70 bệnh viện và cơ sở điều dưỡng với 2.600 giường bệnh thuộc tập đoàn Aijinkai - tập đoàn y tế lớn thứ 3 Nhật Bản, tổ chức bán cộng đồng, thực hiện việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng và phúc lợi xã hội tại khu vực Kansai, Nhật Bản.