Hoiana đồng hành học bổng cho sinh viên Quảng Nam vượt khó học giỏi

Ngày 22/9, Đại học Đông Á và Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An (Khu nghỉ dưỡng Hoiana) vừa chính thức ký kết hợp tác đào tạo, hướng nghiệp và tuyển dụng sinh viên các ngành Đại học Đông Á.

Ngay tại lễ ký kết, Hoiana cũng dành quỹ học bổng khuyến học lên đến 50 triệu đồng để trao 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 5 triệu đồng) đến các bạn sinh viên Quảng Nam vượt hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực đạt kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc đang theo học tại Đại học Đông Á.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Steven Wolstenholme – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Hoiana cho biết: “Việc ký kết lần này sẽ tạo nền tảng cho hợp tác toàn diện giữa 2 bên trong lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng, góp phần bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch trong khu vực, đặc biệt là đối với các nhóm ngành, nghề mới tại thị trường lao động Việt Nam. Trong đó, việc tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực địa phương là một trong những yếu tố được Hoiana ưu tiên hàng đầu trong mục tiêu xây dựng dự án song hành với cộng đồng, hướng đến sự phát triển bền vững và lâu dài.”

Đến nay, nhiều sinh viên tốt nghiệp từ ĐH Đông Á đã gắn bó và làm việc tại Hoiana với nhiều vị trí và phòng ban khác nhau, trong đó có những nhân sự đang đảm nhiệm vai trò quản lý, giám sát – “đó cũng như là sự bảo chứng cho kết quả đào tạo từ ĐH Đông Á”, ông Steven chia sẻ.