Dành học bổng “nghị lực Nguyễn Minh Châu” viết tiếp ước mơ giảng đường cho tân SV giỏi nghị lực

Ngay trước thềm Lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2024, Đại học Đông Á cũng vừa công bố Học bổng Hoa Anh Đào năm 2024 với tổng trị giá hơn 23,5 tỉ đồng.

Đó là 4 gói Học bổng khuyến học; Học bổng tài năng; Học bổng đi học & làm việc theo cơ chế kỹ sư và cử nhân tại nước ngoài (Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Đức); Học bổng chuyển tiếp du học 2+2, 3+1 đi Hoa Kỳ, Anh Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan,…

Trong số 250 suất học bổng tài năng, có 5 suất học bổng đặc biệt được mang tên Học bổng “Nghị lực Nguyễn Minh Châu”.

Gia đình chị Nguyễn Thị Phương Lan nhận bằng tốt nghiệp của con trai đã khuất, tháng 2/2024. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Gia đình Nguyễn Minh Châu tại Lễ Tốt nghiệp đợt 1, năm 2024 Đại học Đông Á

Học bổng là sự tưởng nhớ và viết tiếp những ước mơ còn dang dở của người sinh viên giỏi khoa CNTT Nguyễn Minh Châu – “chú lính chì” với nghị lực phi thường và một tấm lòng cao cả, đã chọn hiến xác cho y học khi biết mình không còn khỏe nữa.

Học bổng có giá trị lên đến 100% học phí toàn khoá dành cho những trường hợp đặc biệt luôn nỗ lực học tập, có nghị lực và bản lĩnh theo đuổi ước mơ hoài bão tại trường Đại học Đông Á.