Hội thi “Cán bộ công đoàn giỏi” năm 2024

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024), thực hiện Kế hoạch số 27/KH-LĐLĐ ngày 15/5/2024 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng về tổ chức Hội thi “Cán bộ công đoàn giỏi” năm 2024, Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức lễ khai mạc và vòng sơ loại của hội thi vào ngày 6/7/2024 tại Hội trường Hội đồng nhân dân thành phố, số 42, Bạch Đằng, thành phố Đà Nẵng.

Có 220 thí sinh là cán bộ công đoàn cơ sở đến từ 14 đơn vị đủ điều kiện tham gia Hội thi trong đó CĐCS Trường Đại học Đông Á có 5 cán bộ công đoàn có chức vụ từ tổ phó công đoàn trở lên tham gia, bao gồm:

1. Lương Vĩnh Phú - Phó chủ tịch công đoàn

2. Trương Thị Hoài Ninh - Trưởng ban nữ công

3. Nguyễn Thị Hà Phương - Uỷ viên BCH công đoàn

4. Trần Thị Phước Trang - Tổ phó tổ CĐ

5. Nguyễn Thị Hồng Nụ - Tổ phó tổ CĐ

Với phương thức thi bao gồm thi trắc nghiệm và thi tự luận bằng hình thức viết trên giấy thi trong tổng thời gian 90 phút, vòng thi sơ loại đã diễn ra vô cùng nghiêm túc và gắt gao để chọn lại 30 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Đội thi Trường ĐH Đông Á mặc dù đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng các nội dung ôn tập trước khi tham gia thi vòng loại tuy nhiên kết quả cả 5 thành viên đều đã dừng chân tại vòng loại.

Vòng chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 17/08/2024 tại Hội trường tầng 2, Cung Văn hóa thiếu nhi Thành phố, số 2a Phan Đăng Lưu, phường Hoà Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.