Trung thu sẻ chia của đoàn viên CĐCS ĐH Đông Á hướng về đồng bào miền Bắc

Ngày 16/9, Công đoàn cơ sở ĐH Đông Á đã tổ chức Trung thu sẻ chia chung tay hướng về miền Bắc yêu thương.

Tại chương trình, đoàn viên công đoàn và các em thiếu nhi là con của Thầy cô và CBNV toàn trường đã cùng dành những phần sẻ chia gửi đến các bạn nhỏ vùng lũ, với mong muốn các bạn nhỏ sẽ có sách vở đến trường sau bão số 3 (Yagi) vừa qua.

Được biết, chương trình vui trung thu 2024 dành cho con GV-CBNV ĐH Đông Á là chương trình thường niên và đã được chuẩn bị từ nhiều ngày trước. Với mong muốn chia sẻ với đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả thiên tai, đoàn viên CĐCS ĐH Đông Á nhất trí cao trong việc không tổ chức các hoạt động vui chơi, dành toàn bộ kinh phí tổ chức để gửi yêu thương về miền Bắc.