Tặng áo dài, trao gửi yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống năm thứ 2

Ngày 5/3/2024 vừa qua, hưởng ứng chương trình 'Tặng áo dài, trao gửi yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống năm thứ 2', Công đoàn Đại học Đông Á trao gửi tặng 61 bộ áo dài và 29 áo dài cho Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Căn cứ Công văn số 62/LĐLĐ ngày 22/02/2024 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng về việc tổ chức “Tuần lễ Áo dài”, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Đại học Đông Á thông báo triển khai Chương trình “Tặng áo dài - Trao yêu thương - Gìn giữ nét đẹp truyền thống năm thứ 2” không chỉ thiết thực chăm lo nữ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn mà còn là hoạt động ý nghĩa nhân văn nhằm tôn vinh, lưu giữ giá trị của chiếc áo dài dân tộc trong đời sống xã hội nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

1. Phát động, khuyến khích nữ đoàn viên, giảng viên, cán bộ, nhân viên mặc Áo dài trong ngày làm việc từ ngày 01/03 đến ngày 08/3/2024 (kể cả ngày thứ Năm và thứ Bảy), tập trung mặc Áo dài đồng loạt trong ngày 08/3/2024 (trừ trường hợp bất khả kháng).