04/11/2019
Giải Ba lĩnh vực Khoa học kỹ thuật công nghệ thuộc khuôn khổ Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học 2019 do Bộ GD&ĐT tổ chức đã thuộc về đề tài NCKH ứng dụng của sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm...
Xem chi tiết
01/11/2019
Hai sản phẩm ứng dụng của sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm - sinh học Đại học Đông Á được chọn tham dự ngày hội khởi nghiệp Đà Nẵng 2019 (SURF 2019) cùng 70 gian hàng của các dự án khởi nghiệp.
15/10/2019
Sản phẩm SPI GOOD - thức uống dinh dưỡng từ tảo spirulina & chanh dây, một sản phẩm hoàn toàn khác biệt trên thị trường sẽ "trình làng" trước hội đồng sáng nay (15/10) tại Cuộc thi khởi nghiệp trong...
12/09/2019
Vượt qua hơn 200 đề tài đến từ 60 trường đại học trên toàn quốc, dự án khởi nghiệp của sinh viên Đại học Đông Á đã xuất sắc bước vào vòng Chung kết cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi...
20/05/2019
(Làm Báo) - Cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học và sáng tạo khởi nghiệp 2019 Đại học Đông Á chứng kiến cuộc tranh tài hấp dẫn của 38 đề tài ứng dụng và khởi nghiệp đến từ các nhóm sinh viên nhân...
Đại học Đông Á