Vinh danh và trao nhiều suất học bổng giá trị cho SV xuất sắc cuộc thi Hùng biện tiếng Hàn lần 2, năm 2023

Tại chương trình Lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Hàn lần thứ 2, năm 2023 ĐH Đông Á, cuộc thi Hùng biện tiếng Hàn lần thứ 2 Đại học Đông Á cũng đã vinh danh các thí sinh xuất sắc nhất vòng chung kết.

Nằm trong khuôn khổ chương trình lễ hội Việt - Hàn, cuộc thi Hùng biện tiếng Hàn lần thứ 2 Đại học Đông Á cũng đã vinh danh các thí sinh xuất sắc nhất vòng chung kết và trao tổng giải thưởng trị giá lên đến hơn 1 triệu won (20 triệu đồng) từ Quỹ People & Dream, Hàn Quốc và chuyến trải nghiệm tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort vào tháng 6. Thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi cũng sẽ là đại diện của Đại học Đông Á được đề cử tham dự Cuộc thi Nói tiếng Hàn toàn quốc – Cúp Đại sứ Hàn Quốc 2023.

Dịp này, Hội người Hàn tại miền Trung cũng trao nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên với tổng trị giá 45 triệu đồng. Trong đó là 3 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng khích lệ 3 sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc ĐH Đông Á đạt kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc nhất năm học vừa qua và 3 suất học bổng trị giá 15 triệu đồng dành cho cá nhân và nhóm sinh viên đạt kết quả hùng biện tiếng Hàn xuất sắc nhất được đề cử tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Hàn toàn quốc vào cuối tháng 5 này.