Vinh danh các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong năm 2012

Chiều ngày 28/4, Đại học Đông Á tổ chức tuyên dương các cán bộ, giảng viên và các phòng khoa đã đạt thành tích cao trong giảng dạy, nghiên cứu và thi đua của nhà trường.

Trong thời gian gần đây, nhiều cá nhân, tập thể của nhà trường đã đạt nhiều giải thưởng cao trong các hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố (2 Giải Ba của Thạc sĩ Lê Thị Kim Tuyết và Giảng viên Trần Vũ Anh Thư), Sinh viên Trần Xuân Dinh lớp 09CDTH1A (Khoa Công nghệ Thông tin) đạt Chứng chỉ Microsoft với 723 điểm trong cuộc thi Microsoft Office Champion 2012, và Đội Robocon UDA lọt vào vòng 2 Cuộc thi Robocon khu vực miền Trung - Tây Nguyên (Giảng viên Nguyễn Hữu Nguyên, Trần Minh Hổ - Khoa Kỹ thuật Điện hướng dẫn và phụ trách)…

GS. TSKH Lê Văn Hoàng công bố quyết định khen thưởng

Tại buổi lễ tuyên dương, GS. TSKH Lê Văn Hoàng đã gửi lời cảm ơn đến các cá nhân, tập thể trên. Đồng thời cũng chia sẻ trong kế hoạch của nhà trường sẽ đầu tư và chú trọng nhiều hơn nữa trong các công tác Nghiên cứu khoa học, Chuyển giao công nghệ, Robocon…

Trao quyết định khen thưởng và phần thưởng

Tthông qua buổi tuyên dương, Chủ tịch HĐQT, Thạc sĩ Nguyễn Thị Anh Đào đã gửi những phần thưởng khích lệ tinh thần và ghi nhận công sức đóng góp đó. Chủ tịch cũng mong muốn trong thời gian đến sẽ thấy không khí thi đua giữa các thầy cô, giữa các khoa trong toàn trường để đem thêm vinh quang nhiều hơn nữa cho nhà trường. Đại học Đông Á sẽ ghi ơn những đóng góp đó và vinh danh trọng thể mọi người cùng phấn đấu cho mục tiêu chung: Xây dựng Đại học Đông Á phát triển nhanh hơn, mạnh hơn, đạt nhiều thành tựu nổi bật hơn.

PGS. TS Phạm Thượng Hàn

Cũng trong buổi lễ, Trưởng khoa Kỹ thuật Điện, PGS. TS Phạm Thượng Hàn bộc bạch niềm tự hào về những thành tích mà các giảng viên các khoa đã đạt được. Ông cũng vui mừng chia sẻ kế hoạch đặt ra cho các giảng viên, sinh viên của Khoa Kỹ thuật Điện trong công tác Nghiên cứu khoa học và Cuộc thi Robocon năm 2013.

“Tất cả chúng ta đồng lòng chung sức thực hiện. Làm sao trong thơi gian đến, không chỉ nhà trường mà các doanh nghiệp, xã hội cũng ghi nhận những bước tiến vượt bậc và những đóng góp của Đại học Đông Á với địa phương, với đất nước.”, GS. TSKH Lê Văn Hoàng đúc kết.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí