Vinh danh 22 sinh viên xuất sắc toàn khoá 2020-2024

Lễ Tốt nghiệp 2024 Đại học Đông Á vinh danh 22 sinh viên xuất sắc toàn khoá học ở các ngành đào tạo.

Cùng với đón nhận sự ghi nhận từ nhà trường dành cho nỗ lực và thành quả học tập, rèn luyện được duy trì qua 4 năm học, các tân kỹ sư, tân cử nhân xuất sắc của khoá học 2020-2024 Đại học Đông Á cũng đã dành nhiều thông điệp tích cực và đầy quyết tâm gửi đến toàn thể sinh viên tại Lễ Tốt nghiệp.

Niềm vui càng nhân lên khi được biết, đa số các sinh viên xuất sắc đều đã sở hữu việc làm ngay trước kỳ tốt nghiệp, có bạn đã được "chấm chọn" làm việc chính thức ngay sau kỳ thực tập nghề nghiệp. Còn lại thì các bạn đang chọn nơi làm việc phù hợp trong số các cơ hội làm việc đã được doanh nghiệp giành đến.

Được biết, Lễ Tốt nghiệp năm 2024 đợt 1 của Đại học Đông Á diễn ra trong 2 ngày với 4 phiên tổ chức trọng thể qua hình thức trực tiếp và trực tuyến. Trong đợt này, Nhà trường vinh danh và trao bằng tốt nghiệp cho 1.250 tân kỹ sư, cử nhân ở 20 ngành đào tạo bậc đại học thuộc các khối Kinh tế, Sư phạm, Sức khoẻ, Ngôn ngữ.