Sinh viên Đông Á giao lưu cảm nhận nghệ thuật – âm nhạc dân tộc

Sinh viên Đông Á giao lưu cảm nhận nghệ thuật – âm nhạc dân tộc

17g30 – 20g30 ngày 23/2/2009, trường Cao đẳng Đông Á long trọng tổ chức Chương trình giao lưu cảm nhận nghệ thuật – âm nhạc dân tộc giữa ca sĩ - nhạc sĩ Cao Minh với sinh viên Đông Á. 

Sinh viên Đông Á trong đêm giao lưu cảm nhận nghệ thuật

Cảm nhận nghệ thuật là một trong 8 mục tiêu kỹ năng của sinh viên Đông Á, nằm trong chương trình đào tạo của Nhà trường. Nhằm hoàn thiện hơn cho sinh viên các tiêu chí này, Nhà trường đã mời ca sĩ - nhạc sĩ Cao Minh tham dự buổi giao lưu với toàn thể học sinh sinh viên Đông Á về âm nhạc dân tộc cũng như chia sẻ những cảm nhận về nghệ thuật sâu sắc, những cách nhìn đúng đắn về âm nhạc cho giới trẻ hiện nay. 

Ca sĩ - nhạc sĩ Cao Minh - người duy nhất được chính phủ Pháp phong tặng danh hiệu “Người trình bày văn hoá Châu Á hay nhất” - tại buổi trình diễn này, sẽ là người thổi vào tâm hồn sinh viên luồng gió văn hoá âm nhạc, giúp sinh viên hiểu được vai trò của âm nhạc trong đời sống con người. Lời của ca khúc phải đúng như lời của văn học, phải mang tính văn hoá nghệ thuật cao mới nâng cao thêm văn hoá Cảm nhận. 

CT.HĐQT Nguyễn Thị Anh Đào tặng hoa lưu niệm nhạc sĩ Cao Minh

Nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên điện ảnh Cao Minh giao lưu cùng SV Đông Á

Ai cũng hiểu “Âm nhạc làm khơi ngọn lửa trong trái tim người đàn ông và dâng lệ lên mắt người đàn bà”. Nhưng nuôi dưỡng và bồi đắp để cho tâm hồn cảm nhận được nghệ thuật của âm nhạc mới là điều cần thiết.

Bà Nguyễn Thị Anh Đào - Chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Nhà trường sẵn sàng làm tất cả những điều đó với mong muốn sinh viên của trường Đông Á đều được nâng cao khả năng cảm nhận nghệ thuật để minh mẫn khi học tập và sáng tạo trong làm việc sau khi ra trường.”

Chương trình giao lưu cảm nhận nghệ thuật âm nhạc dân tộc giữa nhạc sĩ Cao Minh và sinh viên Đông Á sẽ diễn ra trong hai đêm 23 và 24/2/2009 tại trường Cao đẳng Đông Á Đà Nẵng và đêm ngày 25/2/2009 tại trường Cao đẳng CKN Đông Á Quảng Nam.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí