Sẵn sàng hàng ngàn dung dịch sát khuẩn ứng phó Covid-19

Thầy cô và Đoàn trường khẩn trương chuẩn bị để hàng trăm chai dung dịch sát khuẩn và khẩu trang y tế được trang bị cho các bạn sinh viên trở về từ học kỳ quân sự tại QK5 ngay chiều nay

Các bạn sinh viên Đại học Đông Á ý thức thực hiện rất tốt các khuyến cáo từ Bộ Y tế về phòng tránh Covid-19. Khẩu trang, giãn cách,... được tự giác và nhắc nhau cùng thực hiện.

Hàng ngàn chai dung dịch sát khuẩn đang được giảng viên và sinh viên khoa Dược Đại học Đông Á pha chế thêm.

Sẵn sàng đáp ứng việc rửa tay sát khuẩn thường xuyên - 1 lớp bảo vệ bên cạnh đeo khẩu trang và đo thân nhiệt đang được nghiêm ngặt thực hiện tại trường trong suốt thời gian qua, từ khi sinh viên trở lại học tập tập trung đến nay!

Thông qua chiến dịch hỗ trợ của Đoàn trường sẽ gửi đến sinh viên đang ở tại các phòng trọ ở Đà Nẵng, tăng "đề kháng" với các biện pháp phòng, tránh Covid-19

Dành lời cảm ơn họ - những chiến binh áo trắng khoa Dược Đại học Đông Á đã chọn thầm lặng làm một hậu phương vững chắc