Lễ bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp lớp Luật khóa 4 (2006-2010)

116 sinh viên lớp Luật khóa 2006 (hệ vừa làm vừa học) đã tề tựu tham dự buổi Lễ bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp sáng nay 15-1-2011 tại Hội trường lớn Đại học Đông Á. Đây là khóa tốt nghiệp thứ 4 trong chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Luật giữa đại học Đông Á và đại học Khoa học Đại học Huế phục vụ nhu cầu xã hội khu vực miền Trung - Tây Nguyên nhiều năm qua.

ThS. Nguyễn Thị Anh Đào

Cùng tham dự buổi lễ ý nghĩa này với 116 tân cử nhân là sự hiện diện của ThS. Nguyễn Thị Anh Đào - Chủ tịch HĐQT trường đại học Đông Á và TS. Trương Quý Tùng - Phó Hiệu trưởng, thầy Hoàng Văn Nghĩa - Phó trưởng phòng Đào tạo, TS. Nguyễn Duy Phương - Phó trưởng khoa Luật đại học Khoa học Huế.

Phát biểu khai mạc Lễ, ThS. Nguyễn Thị Anh Đào chúc mừng tất cả 116 sinh viên đã nỗ lực học tập và hoàn thành chương trình khóa học trong 4 năm. Bà tin tưởng, với những kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy trong suốt quá trình học tập vừa qua sẽ là hành trang vững chắc cho các học viên - những người đang là lực lượng nòng cốt tại các đơn vị hành chính sự nghiệp và cả những bạn sinh viên trẻ muốn bước vào làm trong lĩnh vực pháp luật nhà nước.

TS. Trương Quý Tùng, đại diện đơn vị đào tạo đã trân trọng trao Bằng Tốt nghiệp - thành quả xứng đáng sau 4 năm miệt mài hoàn thiện kiến thức cho đại diện sinh viên xuất sắc lớp Luật khóa 4. Thay mặt toàn thể sinh viên tốt nghiệp, Trần Văn Thành - lớp trưởng Luật K2006 đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo đại học Đông Á và Đại học Khoa học Huế đến tập thể lớp trong suốt thời gian theo học. Những kiến thức đã được học chắc chắn sẽ được vận dụng thiết thực và linh hoạt vào thực tế giải quyết công việc tại cơ quan, đơn vị.

 

TS. Trương Quý Tùng phát bằng Tốt nghiệp cho các SV

Kết thúc buổi Lễ, các thầy cô đã cùng chụp ảnh lưu niệm với sinh viên để cùng ghi dấu sự kiện trọng thể và lưu giữ phút giây đáng nhớ này.

Phi Chương

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí