Khoa Điện: giao lưu sinh viên đầu khoá và phát động cuộc thi Robocon

Khoa Điện: giao lưu sinh viên đầu khoá và phát động cuộc thi Robocon

Cùng với chương trình tuần sinh hoạt chính trị đầu khoá do nhà trường tổ chức, tối 16/10/2009, khoa Điện trường Đại học Đông Á tổ chức buổi gặp mặt đầu khoá cho tân sinh viên các bậc. Tham dự chương trình có sự góp mặt của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Anh Đào, Hiệu trưởng – GS.TSKH Lê Văn Hoàng cùng các lãnh đạo phòng ban và thầy cô giáo khoa Điện.

Thầy Nguyễn Ngân – Trưởng khoa Điện nhiệt liệt chào đón toàn thể tân sinh viên của khoa Điện năm học 2009-2010: “Lời đầu tiên, thay mặt các thầy cô trong khoa chúc mừng các em đã trúng tuyển vào ngành Điện trường Đại học Đông Á, chúc mừng các em đã lựa chọn ngành nghề cho tương lai của mình là ngành Điện - đó chính là một trong những ngành chủ đạo trong công cuộc hiện đại hóa quốc gia và động lực cho sự phát triển khoa học công nghệ ở nước ta cũng như trên toàn cầu.”

Tân sinh viên tặng hoa lãnh đạo Nhà trường

Tập thể giảng viên khoa Điện

Thầy Nguyễn Lê Hoàng - Phó trưởng khoa đã giới thiệu đến tân sinh viên tổng quan về khoa Điện, về tất cả thầy cô giáo cơ hữu và thỉnh giảng đang tham gia giảng dạy tại khoa. Tiếp đến là phần giới thiệu về chương trình đào tạo, số tín chỉ, các bậc hệ đào tạo, các chuyên ngành Điện, … nhằm giúp sinh viên có được cái nhìn tổng quan về khoa, về định hướng nghề nghiệp chuyên môn khi phân ngành và gắn kết tình thầy trò để cùng thúc đẩy quá trình dạy và học đạt hiệu quả cao.

Với những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, nhất là tiết mục hát tập thể của giáo viên khoa Điện với ca khúc mới về Đông Á “Đại học Đông Á khát vọng vươn xa” đã thật sự tạo nên một không khí ấm áp, thân tình của thầy và trò trong buổi đầu gặp gỡ.

Học tập tại khoa Điện, sinh viên sẽ được giảng dạy bằng phương pháp hiện đại, được tham gia vào các hoạt động tích cực như các giờ học lý thuyết trên giảng đường, các giờ thí nghiệm, thực hành chuyên môn và Tin học chuyên ngành, được thực tập thực tế tại các doanh nghiệp có uy tín, các phong trào đoàn thể vì cộng đồng , … Trong đó có một hoạt động được nhiều sinh viên ngành Điện hăng hái tham gia là cuộc thi Robocon.

Chính vì thế, trong buổi sinh hoạt đầu khoá dành cho sinh viên khoa Điện này, các thầy cô giáo cũng đã chính thức phát động đến toàn thể sinh viên tham gia cuộc thi Robocon, giới thiệu tổng quan về cuộc thi, các quy định khi tham gia thi, cách thức đăng ký và thi Robocon.

Chương trình đã để lại nhiều tình cảm trong thầy và trò, là khởi đầu tốt đẹp để thầy và trò cùng nâng cánh ước mơ đến những thành tựu trong tương lai.

* Tối nay, 17/10/2009, khoa Kế toán tổ chức chương trình giao lưu hướng nghiệp đón tân sinh viên bậc Cao đẳng và TCCN tại Hội trường C lúc 18g00.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí