Khai mạc Tuần sinh hoạt đầu khóa dành cho SV

Sáng nay, 8/10, sinh viên bậc Đại học nhập học năm 2012 đã chính thức bước vào năm học mới với khởi đầu là tuần sinh hoạt đầu khóa diễn ra từ ngày 8/10 – 14/10.

Khai mạc tuần sinh hoạt đầu khóa, tân sinh viên đã được Chủ tịch HĐQT - ThS. Nguyễn Thị Anh Đào định hướng phát triển vùng kỹ năng tốt nhất của sinh viên để thực hiện đạt mục tiêu tin học, ngoại ngữ và chuyên môn nghề nghiệp mà nhà trường đã đề ra. Đồng thời, cô cũng chia sẻ về tinh thần tự học, tự vươn lên và thành công của bản thân, qua đó giúp sinh viên thêm tự tin và nghị lực vượt lên học tốt và sống trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Tại buổi sinh hoạt đầu tiên, GS.TSKH Lê Văn Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã giới thiệu về trường đại học Đông Á, về chuẩn đầu ra, định hướng chương trình đào tạo và đặc biệt về xây dựng và phát huy văn hóa Đông Á.

Đây là chương trình giúp tân sinh viên hiểu rõ về sự hình thành, phát triển và những thành tựu của Nhà trường, nắm được “8 mục tiêu sinh viên Đông Á”, chương trình đào tạo chất lượng cao, phương pháp học tập lấy tự học làm nòng cốt, trong đó sinh viên cần chuẩn bị tâm thế và nỗ lực phấn đấu để đạt được chuẩn đầu ra mà Nhà trường đã công bố.

Tân sinh viên sẽ có 2 buổi học tập trung tại Hội trường lớn và 2 buổi sinh hoạt tại Khoa, lớp. Đồng thời, thu hút nhất sẽ là chương trình dã ngoại tại Cung thể thao Tiên Sơn vào chiều ngày 12/10. Hoạt động này hứa hẹn mang đến một sân chơi bổ ích, nhiều sáng tạo, là cơ hội để tân sinh viên giao lưu, chủ động, tự tin hòa nhập vào môi trường mới ở bậc đại học.