Đoàn bác sĩ từ Philippines thăm và làm việc với Đại học Đông Á

Đại học Đông Á vừa tiếp đón đoàn bác sĩ Torrent Pharmaceutical Philippines Inc đến thăm và làm việc. Không chỉ là dịp nâng cao nghiệp vụ đào tạo y tế mà chuyến thăm lần này còn góp phần tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị.

Đến thăm và giao lưu cùng Đại học Đông Á vào ngày 21/5 có 14 bác sĩ Torrent Pharmaceutical Philippines Inc.

20240521 Đại học Đông Á đón đoàn bác sĩ Philippines

Phát biểu chào đón đoàn bác sĩ, thầy Lương Minh Sâm – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Đông Á cũng nhận định: “Buổi làm việc này là cơ hội tốt để cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao nghiệp vụ đào tạo y tế giữa hai đơn vị. Trên cơ sở đó, hai bên cũng sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác, phát triển sâu rộng mối quan hệ trong thời gian sắp tới”.

20240521 Đại học Đông Á đón đoàn bác sĩ Philippines_1

20240521 Đại học Đông Á đón đoàn bác sĩ Philippines_2

Đoàn bác sĩ Torrent Pharmaceutical Philippines Inc cũng dành lời cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu từ phía Đại học Đông Á. Từ cuộc gặp này, đoàn cũng kỳ vọng trong tương lai hai đơn vị có thể mở rộng hoạt động giao lưu, phát triển hợp tác.

Tại buổi làm việc, đại diện hai đơn vị đã giới thiệu những thông tin tổng quan, thế mạnh và thành tựu đạt được trong những năm gần đây. Tiếp đó, hai bên cùng thảo luận sôi nổi về các kinh nghiệm xoay quanh lĩnh vực y tế.

20240521 Đại học Đông Á đón đoàn bác sĩ Philippines_3

20240521 Đại học Đông Á đón đoàn bác sĩ Philippines_4

Kết thúc chuyến thăm và làm việc, Đoàn bác sĩ Torrent Pharmaceutical Philippines Inc cũng bày tỏ ấn tượng về cơ sở vật chất, môi trường học tập tại Đại học Đông Á.