CLB Anh văn tháng Tư: Sôi nổi hoạt động theo hình thức teambuilding

CLB Anh văn tháng Tư: Sôi nổi hoạt động theo hình thức teambuilding

Đến hẹn lại lên, tối 26/4, Khoa Ngoại ngữ - Đại học Đông Á, đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh (Engling Speaking Club, viết tắt CLB) tháng Tư với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn.

Mục tiêu chính trong các buổi sinh hoạt mà CLB đề ra là rèn luyện kỹ năng nghe và nói cho sinh viên với phương châm “chơi mà học – học mà chơi”.

Trong các trò chơi, các thành viên được chia thành nhiều nhóm nhỏ. Đêm nay, các bạn sẽ khởi động lớp học với trò chơi “Khiêu vũ theo đôi”. Tiếp theo, các nhóm sẽ phải “tranh đấu hết sức” và “vui hết mình” trong các trò chơi đồng đội như Blindman’s Buff, Best psychological expert …

Mục Học tiếng Anh qua bài hát tháng này là những ca từ trong bài Only love.

Suốt buổi sinh hoạt, không khí diễn ra rất nào nhiệt, vui tươi. Các đội thắng cuộc, các cặp đôi khiêu vũ đẹp được nhận những phần quà xinh xắn từ Ban Chủ nhiệm CLB đã chuẩn bị sẵn để khích lệ tinh thần.

Hướng đến mục tiêu năm 2013 toàn trường giao tiếp tốt tiếng Anh

“CLB Anh văn của Đại học Đông Á đã thu hút hàng trăm sinh viên tham gia. Các buổi sinh hoạt được đều đặn tổ chức hằng tháng cho thành viên. Đây là một sân chơi hấp dẫn và lý thú của sinh viên Đông Á nhằm hướng đến hoàn thành mục tiêu mà nhà trường đã đặt ra : Sinh viên Đông Á giao tiếp tốt tiếng Anh.” - Giảng viên Nguyễn Thanh Vũ, Khoa Ngoại ngữ, Thành viên Ban Chủ nhiệm CLB cho biết.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí