45 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

(QNO) - Trường Đại học Đông Á Đà Nẵng vừa trao 5 suất học bổng (1 suất 3 triệu đồng cho học sinh đặc biệt khó khăn và 4 suất hỗ trợ học tập trị giá 500 nghìn đồng/suất) cho 5 học sinh nghèo tại trường THPT Phan Bội Châu (TP.Tam Kỳ).

Đây là trường THPT đầu tiên trong chuỗi 30 trường THPT tiếp nhận chương trình học bổng Hoa Anh Đào dành tặng học sinh nghèo hiếu học các tỉnh miền Trung năm 2014 của trường Đại học Đông Á, tổng trị giá 300 triệu đồng. Trong đó, Quảng Nam có 45 học sinh của 5 trường THPT được nhận học bổng này. Đây là một trong những hoạt động hỗ trợ thiết thực của trường Đại học Đông Á nhằm giúp học sinh nghèo hiếu học miền Trung yên tâm vượt lên khó khăn để học tốt, thực hiện ước mơ đến giảng đường đại học.

D.LỆ

Nguồn: Báo Quảng Nam