Tuyển ĐH Đông Á tự tin tiến vào bán kết VUG 2018 KV Đà Nẵng

Sau 2 trận toàn thắng trước ĐH Kiến trúc và CĐ Phương Đông tại vòng bảng, đội tuyển bóng đá ĐH Đông Á chính thức ghi tên mình vào lượt trận bán kết Giải VUG 2018 khu vực Đà Nẵng.

Ngày 10/3, ngay sau nghi thức khai mạc Giải thể thao sinh viên VUG 2018 khu vực Đà Nẵng, đội tuyển bóng đá ĐH Đông Á đã bước vào trận thi đấu đầu tiên gặp đội ĐH Kiến trúc.

Liên tục áp đảo, phô diễn kỹ thuật và tinh thần thi đấu hứng khởi, đội tuyển Đại học Đông Á kết thúc trận đấu với tỉ số 3-2.

Trận gặp CĐ Phương Đông sau đó một ngày, 11/3 cũng diễn ra hết sức gay cấn. Tỉ số khép lại cuối trận đấu 2-1 nghiêng về ĐH Đông Á.

Như vậy, với 2 trận toàn thắng tại vòng bảng, các chàng trai tuyển bóng đá ĐH Đông Á đã xuất sắc ghi tên mình vào bán kết dù còn 1 lượt trận cuối cùng của vòng bảng.

Cổ động viên vỡ òa hạnh phúc sau chiến thắng thuyết phục của đội tuyển Đại học Đông Á

"Chiến thắng xứng đáng dành cho nỗ lực tập luyện và đặc biệt là tinh thần thi đấu đầy quyết đoán, tính đồng đội cao của các cầu thủ. Toàn đội đặt quyết tâm cao nhất lọt vào trận chung kết khu vực VUG 2018", HLV Phan Phụng Dũng chia sẻ sau trận thắng thứ 2.

Được biết, vào ngày 13/3 tới sẽ diễn ra lượt trận cuối cùng vòng bảng của bảng A giữa ĐH Đông Á và ĐH SPKT Đà Nẵng.