VP Gen E by Generali tại Đà Nẵng tuyển dụng

VP Gen E by Generali tại Đà Nẵng tuyển dụng

• Vị trị định hướng và tuyển dụng:
  • Chuyên viên tư vấn
  • Chuyên viên kinh doanh
  • Trợ lý nhân sự
  • Điều kiện tham dự chương trình & ứng tuyển:
  • Làm việc toàn thời gian cố định
  • Tuổi: Từ 21 tuổi trở lên
  • Bằng cấp: Từ cao đẳng trở lên không phân biệt ngành nghê, nếu chưa cấp bằng có thể nhận giấy TN tạm thời hoặc nợ bằng có thời hạn
  • Hình thức tổ chức:
  • Các bạn đăng ký tham dự chương trình “Viết nên hành trình sự nghiệp” thông qua link đăng ký Công ty gửi (link bên dưới), thời gian Công ty sẽ thông báo cho Trường và các bạn SV.
  • Với hình thức online: Các bạn SV nhận thư mời sẽ kết nối qua app zoom/ Microsoft team để công ty Gen E by Generali sẽ chia sẻ cơ hội việc làm cho các bạn SV. Thời gian dự kiến tháng 10/2021 là ngày 09/10/2021 (Thời lượng 90 phút).
  • Với hình thức offline: Công ty sẽ gửi chương trình cụ thể Trường chậm nhất 7 ngày trước khi tổ chức. Địa điểm tổ chức: Tại trường/ Tại Công ty/ Thuê địa điểm ngoài. Thời gian tùy vào điều kiện giãn cách cho phép & sựu trao đổi giữa Nhà Trường và Công ty.
  • Sau khi các bạn tham dự chương trình trên, các bạn đủ điều kiện & mong muốn nắm bắt cơ hội công việc này thì các bạn sẽ nộp hồ sơ & đăng ký phỏng vấn. Trong thời gian giãn cách, các thủ tục hồ sơ, phỏng vấn, đào tạo & làm việc chưa làm việc được trực tiếp có thể được thực hiện và xác nhận qua các cổng thông tin online.
  • Đối với các bạn sinh viên sắp ra trường hoặc mới ra trường nếu phỏng vấn đạt Công ty có thể xem xét cho các bạn sinh viên nợ bằng bổ sung khi được cấp sau.

Hiện tại Công ty có 3 văn phòng tại Đà Nẵng, HCM, Hà Nội nên các bạn SV muốn làm việc tại Hà Nội, HCM vẫn có thể tham gia vào chương trình này tại Đà Nẵng. Sau đó, CN Đà Nẵng sẽ chuyển thông tin vào các Chi nhánh để hỗ trợ tiếp cho các bạn.

Các bạn sinh viên đăng ký tham dự chương trình xin điền thông tin vào link sau: