Thêm 4 doanh nghiệp tham gia chương trình hợp tác đào tạo và cung ứng nhân sự với Đại học Đông Á

Ngày 25/5, Đại học Đông Á tổ chức Ngày hội việc làm 2023 với hơn 50 doanh nghiệp tham gia ký kết hợp tác và phỏng vấn tuyển dụng sinh viên.

Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, Hội Doanh nhân trẻ, Hội Doanh nghiệp Hải Châu, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa, Hiệp hội Khách sạn Việt Nam, đại diện các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp FDI khu vực miền Trung và đông đảo ứng viên là sinh viên các năm cuối của Nhà trường.

Tại phiên khai mạc Ngày hội việc làm 2023, Đại học Đông Á cũng ký kết thêm 4 doanh nghiệp tham gia vào chương trình hợp tác đào tạo và cung ứng nhân sự, gồm voco Ma Belle Danang, Công ty TNHH Đại Phát Hội An, Công ty CP đầu tư và phát triển giải pháp công nghệ Nine Plus, Pharmacity.

Hợp tác mở rộng mạng lưới doanh nghiệp liên kết, giúp gia tăng trải nghiệm nghề nghiệp cho sinh viên các ngành Dược, Công nghệ thông tin, SV khối Kinh tế - Du lịch ĐH Đông Á qua các chuyên đề và các kỳ thực tập nghề nghiệp tại doanh nghiệp. Cùng với lộ trình tiếp nhận sinh viên cho các kỳ thực tập mỗi năm tại mỗi đơn vị là ưu tiên tuyển dụng làm việc chính thức sau tốt nghiệp.

Là chương trình thường niên lần thứ 15, Ngày hội việc làm 2023 Đại học Đông Á thu hút hơn 3.000 lượt đăng ký và tham gia phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp. Với 2.511 vị trí tuyển dụng đến từ 51 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng nhân sự, Ngày hội việc làm 2023 cũng trở thành năm có số lượng doanh nghiệp tham gia nhiều nhất và số vị trí tuyển dụng nhiều nhất so với các kỳ NHVL trước đó.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí