Thảo luận hợp tác với Pannasastra University of Cambodia (PUC)

Chiều ngày 25/02, Đại học Đông Á đã tiếp kiến đại diện của Pannasastra University of Cambodia (PUC) để thảo luận về việc triển khai hợp tác giữa hai bên.

Tại buổi tiếp kiến, ThS. Nguyễn Thị Anh Đào – Chủ tịch HĐQT Đại học Đông Á đã bày tỏ nguyện vọng trao đổi kinh nghiệm với PUC trong việc thực hiện chương trình tiếng Anh đồng thời ĐH Đông Á sẽ hỗ trợ PUC trong đào tạo Công nghệ Thông tin. Chủ tịch cũng mong muốn hai bên sẽ phối hợp với nhau đồng thực hiện một số hạng mục mà hai trường có điều kiện tương đồng.

Đại học Đông Á tiếp đại diện của PUC

Giáo sư Kieng Ratana - Phó Hiệu trưởng trường PUC gửi lời cảm ơn đến nhà trường, chúc mừng những thành quả của ĐH Đông Á trong thời gian qua. Ông hy vọng trong thời gian đến, hai trường sẽ thông qua những kế hoạch thực hiện một cách chi tiết để sớm đưa những mục thương thảo đi vào thực tế hoạt động.

Giáo sư Kieng Ratana trong buổi tiếp kiến

ĐH Đông Á với PUC đã có các cuộc tiếp xúc, tham quan tìm hiểu điều kiện và nguyện vọng của nhau trong thời gian trước đó. PUC được biết đến như là một trường đại học có nhiều thành tựu trong việc giảng dạy bằng tiếng Anh.

Hai trường cùng tin tưởng kết quả của việc hợp tác sẽ đạt được nhiều thành tựu và thắt chặt thêm nữa quan hệ giáo dục đại học giữa Việt Nam và Cambodia.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí