Tập đoàn Zensho (Nhật Bản) tuyển dụng sinh viên Quản trị nhà hàng-khách sạn ĐH Đông Á thực tập hưởng lương tại Nhật

Thêm một tập đoàn hàng đầu Nhật Bản chọn sinh viên Đại học Đông Á thực tập hưởng lương ngay trên đất Nhật với nhu cầu nhân sự lên đến 200 sinh viên mỗi năm.

Ông Matao Kamimura – đại diện Tập đoàn Zensho, Nhật Bản và ThS. Lương Minh Sâm – Phó HT ĐH Đông Á tại buổi ký kết hợp tác

Theo đó, từ năm 2018, Tập đoàn Zensho chính thức tuyển dụng sinh viên Quản trị khách sạn, nhà hàng ĐH Đông Á đạt trình độ Nhật ngữ N4 thực tập hưởng lương tại chuỗi cửa hàng Sukiya tại Nhật. Các năm tiếp theo vẫn giữ tổng số lượng sinh viên tham gia các đợt thực tập trong mỗi năm là 200 sinh viên cùng trình độ Nhật ngữ N3. Tổng thời gian thực tập được xác định là 11 tháng, được tính từ tháng 4 năm trước đến tháng 2 năm sau. Nội dung thực tập được chi tiết hóa với các học phần về quản lý cửa hàng Nhật Bản (gồm kỹ năng quản lý cửa hàng – quản lý tổ chức và quản lý nhân viên) được đào tạo bổ sung định kỳ hằng tháng và thực hành kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trực tiếp tại chuỗi cửa hàng.

Đặc biệt, kỳ thực tập nghề nghiệp 11 tháng tại Nhật Bản này được tính tương đương các tín chỉ thực tập tốt nghiệp trong chương trình đào tạo Du lịch tại ĐH Đông Á. Và, không chỉ được rèn luyện kỹ năng chuyên môn cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp như một nhân viên thực thụ, đây còn là cơ hội để các bạn sinh viên trở thành nhân viên chính thức tại chuỗi cửa hàng sukiya được thiết lập theo một tiêu chuẩn chung ở Nhật, Việt Nam và các nước có mặt hệ thống cửa hàng thuộc tập đoàn sau kỳ thực tập hoặc theo đuổi chí hướng tự khởi nghiệp với việc làm chủ những cửa hàng riêng của mình.

Cùng với các ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược trong lĩnh vực du lịch và kinh doanh chuỗi cửa hàng Nhật Bản trước đó như Tập đoàn Route-Inn, Seven-Eleven Japan,… hợp tác này sẽ góp phần vào việc xác lập cơ hội phát triển kỹ năng nghề nghiệp và việc làm rõ nét cho sinh viên Đại học Đông Á, đặc biệt là sinh viên theo học Du lịch mà cụ thể là các ngành Quản trị du lịch – lữ hành, Quản trị khách sạn – nhà hàng,…

Ông Matao Kamimura giới thiệu về cơ hội phát triển nghề nghiệp và khởi nghiệp dành cho sinh viên ĐH Đông Á

Được biết, Zensho là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi cửa hàng ẩm thực hàng đầu tại Nhật Bản. Zensho hiện có mặt trên 8 quốc gia với hơn 5.000 cửa hàng đang hoạt động cùng hơn 55.000 nhân viên đang làm việc toàn thời gian và bán thời gian. Những cửa hàng sukiya đầu tiên tại Việt Nam cũng đã được mở cửa từ 6/2017 và đang tiếp tục được mở rộng với quy mô dự kiến lên đến 100 cửa hàng cùng nhu cầu 600 nhân sự quản lý và làm việc tại cửa hàng.

Thông tin về buổi ký kết trên báo chí:

 1.  Báo Lao động: Thêm một cơ hội cho sinh viên Đà Nẵng thực tập ở Nhật Bản
 2. Báo Người lao động: Sinh viên Trường ĐH Đông Á thực tập nghề nghiệp hưởng lương tại Nhật
 3. Báo Tổ quốc: Hàng trăm sinh viên được thực tập hưởng lương tại Nhật
 4. Thời báo Ngân hàng: Hợp tác tuyển dụng sinh viên thực tập tại Nhật Bản
 5. Báo Viettimes: Đà Nẵng: Nhật Bản hợp tác tuyển dụng thực tập sinh ngành Du lịch
 6. Báo CADN:Thêm một tập đoàn Nhật Bản nhận sinh viên Đà Nẵng thực tập có lương
 7. Báo Pháp luật Việt Nam: Tuyển dụng sinh viên Đại học Đông Á thực tập nghề nghiệp hưởng lương tại Nhật
 8. Báo Giáo dục Việt Nam: Sinh viên Việt Nam học du lịch đi thực tập được trả lương tại Nhật
 9. News thời đại: Thêm cơ hội cho SV ngành Quản trị khách sạn, nhà hàng tại Đại học Đông Á
 10. Báo Người đưa tin: Sinh viên thực tập vẫn được hưởng lương tại Nhật Bản
 11. Thêm một cơ hội cho sinh viên Đà Nẵng thực tập ở Nhật Bản
 12. baomoi.com: Sinh viên thực tập vẫn được hưởng lương tại Nhật Bản
 13. thoibao: Sinh viên thực tập vẫn được hưởng lương tại Nhật Bản
 14. Sinh viên thực tập vẫn được hưởng lương tại Nhật Bản
 15. Đà Nẵng: Nhật Bản hợp tác tuyển dụng thực tập sinh ngành Du lịch
 16. Sinh viên thực tập vẫn được hưởng lương tại Nhật Bản

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí