Phát triển quan hệ hợp tác giáo dục và liên kết đào tạo với Tổng lãnh sự quán Canada

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Đà Nẵng, Tổng lãnh sự quán Canada tại TP. Hồ Chí Minh cũng đã có buổi làm việc với trường ĐH Đông Á về phát triển quan hệ hợp tác giáo dục và liên kết đào tạo vào ngày 8/12 vừa qua.

Tại buổi làm việc, ông Marcel Laneville – Tùy viên thương mại cấp cao Tổng lãnh sự quán Canada tại TP. Hồ Chí Minh đã chia sẻ nhiều thông tin tích cực về mối quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Canada, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Theo đó, ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam chọn Canada là địa chỉ học tập và nghiên cứu, trong đó sinh viên miền Trung cũng đang có xu hướng thực hiện ước mơ du học tại Canada.

Sau khi tìm hiểu về mô hình đào tạo hiện tại và hướng phát triển của trường ĐH Đông Á, đại diện Tổng lãnh sự quán Canada tại TP. Hồ Chí Minh cho biết sẽ hỗ trợ xúc tiến việc hợp tác các chương trình giáo dục và liên kết đào tạo phù hợp giữa ĐH Đông Á với các trường đến từ Canada.

Được biết, trường ĐH Đông Á cũng đang triển khai các liên kết hợp tác đào tạo toàn diện với các trường đại học và cung ứng nhân lực cho các tập đoàn uy tín quốc tế (tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Bỉ,…).

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí