Ký thỏa hiệp thư hợp tác với KBU

Sáng ngày 06/01/2012, Đại học Đông Á đã tiến hành ký kết thỏa hiệp thư (MOU) với Đại học Kasem Bundit, (Kasem Bundit University) – Thái Lan. Đây là bước tiếp nối các cuộc thương thảo trước đó giữa hai bên.

Được biết, KBU là một trong những đại học tư thục lớn của Thái Lan, có nhiều chuyên ngành đào tạo, được cơ quan kiểm định của Bộ Giáo dục Thái Lan chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lương.

Nội dung bản thỏa hiệp thư lần này tập trung vào chương trình liên kết đào tạo cũng như trao đổi kinh nghiệm quản trị đại học của nhau. Về liên kết đào tạo, hai trường sẽ sớm tiến hành các chương trình liên kết 2 + 2, 3 + 1 trong thời gian tới. Trước mắt, sẽ triển khai với các chương trình thế mạnh của hai bên: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nguồn Nhân lực, Khoa học Quản lý và Quản trị Du lịch – Khách sạn. Bên cạnh đó, Đại học Đông Á cũng mong muốn KBU hỗ trợ về kinh nghiệm quản lý và phát triển đại học của trường bạn cho Đại học Đông Á.

ThS. Nguyễn Thị Anh Đào và đại diện KBU trong lễ ký kết thỏa hiệp thư

Phát biểu tại buổi ký kết, ThS. Nguyễn Thị Anh Đào – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học Đông Á nói: “Thành tựu giáo dục đại học của Thái Lan trong mấy năm gần đây thật đáng để chúng tôi hợp tác và học tập.  Chỉ trong vòng ba, bốn thập niên phát triển, Thái Lan đã có một hệ thống giáo dục đại học tốt.  Tôi được biết, KBU đã trở thành một đại học có uy tín trong hệ thống đó, trường đã thu hút nhiều du học sinh quốc tế đến học. Đại học Đông Á muốn hợp tác toàn diện với quý vị, nhất là kinh nghiệm để trở thành một trung tâm đào tạo tốt được cộng đồng giáo dục quốc tế công nhận.”

Theo thỏa hiệp thư đã được thống nhất, hai bên sẽ sớm tiến hành việc xây dựng và hoàn thiện các chương trình liên kết đào tạo trong năm nay và năm tới.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí