Ký kết hợp tác về NCKH và việc làm SV với Vedan

Hợp tác về nghiên cứu khoa học và việc làm cho sinh viên là nội dung chính của thỏa thuận được ký kết giữa ĐH Đông Á và Công ty Vedan diễn ra ngày 14/4 vừa qua.

Theo biên bản ký kết, hai bên thống nhất hợp tác về nghiên cứu khoa học và thiết bị NCKH, bồi dưỡng giảng viên, nhận sinh viên thực tập hưởng lương, … Cụ thể, những sinh viên có nguyện vọng thực tập tại Vedan sẽ được công ty bố trí chỗ ăn ở và hỗ trợ sinh hoạt phí với mức hơn 1 triệu đồng/ tháng. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tạo điều kiện tối đa để thực hiện công tác nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm.

Đồng thời, Vedan cũng tiếp tục dành nhiều suất học bổng hiếu học trao đến sinh viên nghèo đang theo học tại trường.

Cùng ngày, phía Vedan cũng có buổi giao lưu, trao đổi cụ thể với sinh viên ĐH Đông Á về cách thức nhận sinh viên đi thực tập, kiến tập, đi làm; chế độ, chính sách đãi ngộ của Vedan đối với sinh viên được nhận về làm việc, và có nguyện vọng nghiên cứu khoa học.

Những thỏa thuận hợp tác được ký kết với các doanh nghiệp trong cả nước đã và đang mở ra cơ hội cọ xát công việc thực tế và việc làm ngay sau tốt nghiệp cho sinh viên ĐH Đông Á theo đúng định hướng đào tạo gắn thực nghiệm mà nhà trường theo đuổi nhiều năm nay.