Ký kết hợp tác đào tạo, tuyển dụng, hỗ trợ học bổng sinh viên

Sở hữu không gian kiến trúc và du lịch độc đáo, Bà Nà Hills đang từng bước khẳng định thương hiệu của một địa điểm nghỉ dưỡng, giải trí nổi tiếng trong cả nước, một doanh nghiệp mũi nhọn tại Đà Nẵng. Cùng với những lĩnh vực hoạt động đa dạng từ đầu tư, xây dựng đến du lịch, dịch vụ, yêu cầu về nguồn nhân lực chuyên nghiệp phục vụ việc mở rộng và phát triển là một tất yếu.

Ngày 9/4, tại Đại học Đông Á diễn ra Lễ ký kết hợp tác đào tạo, tuyển dụng, hỗ trợ học bổng sinh viên toàn diện giữa Đại học Đông Á và Bà Nà Hills. Nội dung hợp tác là hiện thực hóa của quyết định chọn Đại học Đông Á làm nơi chuẩn bị nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn sẽ làm việc thường xuyên trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Bà Nà Hills. Hoạt động này cũng khẳng định chất lượng đào tạo theo hướng thực nghiệm tại Đại học Đông Á đã và đang dành được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía doanh nghiệp.

Theo nội dung ký kết, phía UDA sẽ cử giảng viên giảng dạy tiếng Anh, đào tạo nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên Bà Nà Hills, giới thiệu Văn hóa Việt Nam cho du khách và tham gia các hoạt động, sự kiện khác theo nhu cầu của DN. Đồng thời Nhà trường sẽ liên tục cải tiến và cập nhật chương trình đào tạo trên cơ sở tiếp thu những ý kiến đóng góp từ DN.

Phía Bà Nà Hills sẽ cấp học bổng cho sinh viên tài năng, sinh viên nghèo vượt khó và tài trợ các chương trình nghiên cứu khoa học có tính khả thi, các cuộc thi do UDA tổ chức. Bà Nà Hills cũng đồng ý hợp tác trong chương trình SV trải nghiệm thực tế tại DN của Nhà trường, sẵn sàng cung cấp thông tin tuyển dụng và ưu tiên tuyển dụng sinh viên các ngành Kế toán-Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch, Ngoại ngữ, KT Điện, KT Xây dựng, CNTT… của Đại học Đông Á vào làm việc bán thời gian và toàn thời gian tại khu du lịch. Bên cạnh đó, Bà Nà Hills sẽ tham gia góp ý về chương trình đào tạo, tham dự các hội thảo khoa học, ngày hội việc làm thường niên do phía UDA tổ chức.

Các hoạt động hợp tác doanh nghiệp được xúc tiến thường xuyên nhằm mang đến thêm nhiều cơ hội trải nghiệm và việc làm cho sinh viên. Ngay trước đó là Lễ ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực ngành Du lịch giữa Đại học Đông Á và Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai Đà Nẵng (ngày 22/3) và Ký kết tiếp nhận sinh viên thực tập hưởng lương giữa UDA và Angsana Hotels & Resorts (ngày 4/4).

Phi Chương

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí