Ký kết hợp tác đào tạo, thực hành giữa trường ĐH và bệnh viện

(Thanhnien.com) - Ngày 16.7, tại Ngày hội việc làm và lễ tốt nghiệp của Trường ĐH Đông Á Đà Nẵng đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi.

Ngày hội việc làm của trường cũng thu hút 70 DN tham gia ký kết tuyển dụng nhân sự và phỏng vấn ứng viên trực tiếp, với 851 vị trí công việc

Tại lễ tốt nghiệp có 952 sinh viên bậc ĐH, CĐ Trường ĐH Đông Á tốt nghiệp đợt 1. Ngày hội việc làm của trường cũng thu hút 70 DN tham gia ký kết tuyển dụng nhân sự và phỏng vấn ứng viên trực tiếp, với 851 vị trí công việc ở các lĩnh vực: điều dưỡng, điện-điện tử, xây dựng, quản trị kinh doanh, du lịch, quản trị văn phòng, kế toán, công nghệ thông tin...

Nhu cầu tuyển dụng đạt 89,3% so với số lượng sinh viên tốt nghiệp đợt này. Đặc biệt, tại Ngày hội, 8 bệnh viện và cơ sở y tế đã ký kết với ĐH Đông Á hợp tác đào tạo thực tập, thực hành nghề nghiệp để sinh viên của trường có điều kiện rèn luyện tay nghề ở môi trường chính quy.

Cùng với đó, 8 khách sạn và resort, 10 DN thuộc nhiều lĩnh vực cũng ký kết tiếp nhận 283 sinh viên ĐH Đông Á ra trường sẽ nhận việc. Trong buổi sáng có 814 hồ sơ được DN tiếp nhận, giải quyết bước đầu việc làm cho 371 sinh viên vừa tốt nghiệp, trong đó có 239 bạn được nhận việc ngay.

Tin, ảnh: Bảo Nguyên

Nguồn: Báo Thanh niên

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí