KOICA tài trợ thiết bị giảng dạy tiếng Hàn thông minh cho sinh viên ĐH Đông Á

Trong dự án này, toàn bộ thiết bị giảng dạy tiếng Hàn cho sinh viên Đại học Đông Á sẽ được Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tài trợ thông qua hợp tác được ký kết giữa Công ty TNHH Giáo dục Visang Việt Nam và ĐH Đông Á.

Được biết, tổng giá trị của gói thiết bị tài trợ ước tính lên đến 300 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Lee Byung Hwa - Giám đốc quốc gia văn phòng KOICA tại Việt Nam nhận định: “Thành phố Đà Nẵng được biết đến rộng rãi là một địa điểm du lịch rất quen thuộc với người dân Hàn Quốc. Có thể thấy rằng Đà Nẵng cũng có nhu cầu đào tạo tiếng Hàn rất lớn liên quan đến ngành du lịch và các ngành khác. Lớp học tiếng Hàn thông minh KLaSS tại Đại học Đông Á là lớp học đầu tiên được tổ chức tại TP. Đà Nẵng và là lớp học thứ 20 của dự án được KOICA và Visang phối hợp tổ chức tại Việt Nam.”

Ông cũng bày tỏ tin tưởng và kỳ vọng năng lực đào tạo tiếng Hàn tại TP. Đà Nẵng ngày càng phát triển hơn nữa thông qua lớp học tiếng Hàn thông minh KLaSS được triển khai bởi Đại học Đông Á trong tương lai.